Banner top danh mục

Chọn hương nước hoa thế nào khi vào thu đông?

Admin
01/10/2018 22:48:00

Khi những cơn gió se se lạnh khiến bạn thấy thích thú, thì cũng là lúc nên lựa chọn những mùi nước hoa ấm áp hơn.


Cách chọn nước hoa cũng có thể quyết định tới toàn bộ phong cách ăn mặc và làm đẹp trong mùa thu đông năm nay. Mùi hương nước hoa cũng đồng thời ảnh hưởng tới cảm xúc, gắn liền với những kỷ niệm đẹp của mùa se lạnh. Một vài gợi ý dưới đây sẽ truyền cảm hứng cho bạn chọn được mùi hương lý tưởng nhất.

 

1. Mùi hương tự nhiên

 


(Ảnh: lorensworld)


Những mùi hương có nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ được yêu thích hơn trong thời tiết thu đông, thay thế cho các mùi hương mang phong cách nhân tạo. Những mùi như thế này có thể đem đến cảm giác mộc mạc, ấm cúng, và thân thiện hơn. 


2. Mùi cay nóng

 


(Ảnh: nowickchilly)


Những nhóm hương đến từ các loại gia vị cay nóng chắc chắn là một đặc trưng của nước hoa thu đông. Nếu bạn không thích mùi cay nồng của tiêu đen, thì có thể chọn mùi cay nhẹ nữ tính của tiêu hồng. Một số mùi cay ấm khác khá được yêu thích là mùi thuốc lá, mùi rêu sồi, hoặc mùi quế. 


3. Mùi hương cổ điển

 


(Ảnh: themeltco)


Nếu như mùa xuân hè, người ta thường thích các hương thơm hiện đại, thì đến mùa thu đông, nước hoa với mùi hương cổ điển sẽ được ưa chuộng hơn. Nhắc đến nhóm hương cổ điển cho thời tiết lạnh, không thể không nhắc tới mùi hổ phách, mùi hương trầm, mùi da thuộc và các mùi gỗ. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...