Banner top danh mục

Có những bí quyết này rồi thì bạn sẽ biết dùng kem chống nắng hiệu quả hơn

Admin
02/05/2019 17:24:00

Nhờ có kem chống nắng, làn da không chỉ sáng khỏe mà còn chậm xuất hiện những dấu hiệu lão hóa, hạn chế mụn và lỗ chân lông se khít. Nhưng nếu tận dụng được những mẹo dưới đây thì bạn sẽ càng thấy kem chống nắng của mình “thần thánh” hơn.


Đừng nghĩ việc thoa kem chống nắng hàng ngày là “nghĩa vụ”, mà nó chính là “quyền” của bạn. Biết cách yêu kem chống nắng thì làn da cũng sẽ yêu bạn hơn, được cải thiện hiệu quả hơn. Với những cô nàng suốt ngày phải “vật vã” với tuýp kem chống nắng, hãy bỏ túi những bí quyết sau để thấy công cuộc chống nắng đơn giản, thú vị như thế nào.

 

1. Trộn kem chống nắng với kem nền

 


(Ảnh: the-file)


Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tạo được lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên, đó là lợi ích khi bạn trộn một phần kem nền với kem chống nắng và thoa đều lên da. Đây là bí quyết đặc biệt hiệu quả khi bạn muốn có một kiểu trang điểm nhẹ nhàng, không quá dày bí trong mùa hè. Tất nhiên là khi áp dụng cách này, lượng kem chống nắng bạn dùng giảm đi một nửa. Để đảm bảo đủ khả năng chống nắng, hãy chọn kem nền có sẵn chỉ số chống nắng để trộn với kem chống nắng của bạn.

Sản phẩm gợi ý: Kem phấn tươi BB chống nắng – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 
 

2. Để kem chống nắng cạnh bàn chải đánh răng

Thay vì để kem chống nắng ở bàn trang điểm, hãy để kem chống nắng trong nhà tắm, cạnh bàn chải đánh răng. Như vậy, cứ sau khi đánh răng, rửa mặt xong là bạn nhớ tới việc phải thoa kem chống nắng. Bởi vì thực chất, việc thoa kem chống nắng cũng cần đều đặn như đánh răng mỗi sáng, dù nắng hay mưa, dù ở trong nhà hay ngoài trời thì vẫn cần thực hiện đầy đủ. 

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng Thiên nhiên - Myin
 

3. Dùng kết hợp serum chống oxy hóa

 


(Ảnh: liveabout)


Sau khi thoa vài giọt serum giàu thành phần chống oxy hóa, kem chống nắng của bạn sẽ có hiệu quả hơn gấp bội phần, giúp tạo ra màng chắn bảo vệ da hiệu quả khỏi tia UV và các tác hại từ môi trường. Việc kết hợp này cũng để bạn nhớ rằng, thoa kem chống nắng chính là để ngăn ngừa lão hóa cho da, và bạn sẽ không thấy lười thoa kem chống nắng kể cả khi trời râm mát.

Sản phẩm gợi ý: Tinh chất Cấp ẩm và Bảo vệ da - Skinna

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...