Banner top danh mục

“Cream skin” - Định nghĩa mới về làn da mịn mượt như kem

Admin
03/06/2020 17:45:00

Nhiều tín đồ dưỡng da từng theo đuổi quy trình 10 bước cầu kỳ để đạt được “glass skin” - làn da thủy tinh. Nhưng “cream skin” lại là một tiêu chuẩn mới giúp rút gọn quy trình dưỡng da.


“Cream skin” được hiểu là làn da mịn mượt như kem. Ngược với tiêu chuẩn “glass skin” ưa chuộng làn da căng bóng đến độ... soi gương được, “cream skin” tôn vinh vẻ mịn lỳ tự nhiên, khỏe khoắn của làn da. Tiêu chuẩn của một làn da mịn mượt như kem là da đủ ẩm, mềm, mịn. Do đó, để đạt được làn da “cream skin” cũng không đòi hỏi phải sử dụng nhiều sản phẩm quá cầu kỳ.

 

(Ảnh: imagizer)


Trong quy trình dưỡng da “cream skin” thì bước được coi trọng nhất chính là dưỡng ẩm. Các bước chăm sóc được rút gọn lại và ưu tiên các sản phẩm đa năng. Các sản phẩm có kết cấu dạng sữa được cho là hữu ích nhất khi dưỡng da theo tiêu chuẩn “cream skin”, dễ thẩm thấu và không gây bóng nhờn.

 


(Ảnh: cosmeticsdesign-europe)


Dưỡng da “cream skin” cũng được cho là phù hợp hơn với thời tiết mùa hè, khi bạn cắt giảm bớt các sản phẩm dưỡng ẩm. Nhiều tín đồ dưỡng da thích sử dụng các sản phẩm toner dạng sữa, vừa giúp cấp ẩm, vừa tự động tạo lớp màng khóa ẩm thay thế cho kem dưỡng. Đây được cho là chìa khóa giúp da có vẻ mịn mượt tự nhiên, không bóng nhưng nhìn vẫn tươi trẻ. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...