Banner top danh mục

Cứ tưởng dưỡng thể là đơn giản, vậy mà nhiều người còn mắc lỗi sai lắm!

Admin
04/10/2021 14:22:00

Sang đến mùa hanh khô, nhiều người mới bắt đầu biết dùng sữa dưỡng thể. Chính vì vậy, hiểu biết về bước dưỡng da này chưa được đầy đủ.


Hãy thừa nhận rằng bạn không có một quy trình dưỡng da toàn thân bài bản như dưỡng da mặt. Vậy bạn có muốn có làn da cơ thể trẻ trung bất chấp thời tiết và tuổi tác không? Vậy thì hãy hứa danh dự trước chai sữa dưỡng thể của mình rằng bạn sẽ không mắc những lỗi sai này đi.

 

1. Dưỡng thể theo kiểu “hà tiện”

 

(Ảnh: marthastewart)


Bạn có thoa sữa dưỡng thể theo kiểu “bữa đực bữa cái” không? Thậm chí, sang mùa đông thì dưỡng thể một lần mỗi ngày cũng chưa đủ. Với da khô và có dấu hiệu lão hóa, thậm chí bạn nên dùng sữa dưỡng thể cả sáng và tối. Khi ngồi nhiều trong phòng bật điều hòa hoặc máy sưởi, bạn nên có sẵn chai sữa dưỡng thể trong tầm tay và thoa lên da khi có dấu hiệu khô ráp. 

 

2. Dưỡng thể theo kiểu “khuất mắt trông coi”

Bạn chỉ dưỡng da ở những vị trí “lộ ra”, như cánh tay, cẳng chân? Vậy còn ở những chỗ da khô ráp như đầu gối, khuỷu tay? Ở những vị trí khó với tới như sau lưng? Hay thậm chí là ở mông? Những vùng da này rất cần độ ẩm nên đừng bỏ quên chúng. 

 

3. Dưỡng thể theo kiểu “phù phiếm”

 

(Ảnh: elle)


Bạn chỉ mua sữa dưỡng thể có bao bì bắt mắt hay có mùi hương thật quyến rũ, nhưng lại quên kiểm tra xem nó có khả năng giữ ẩm sâu cho da hay không? Hãy quan tâm nhiều hơn đến thành phần của sữa dưỡng thể, và trời càng hanh khô thì càng nên đầu tư vào sản phẩm dưỡng ẩm thật đậm đặc. Đồng thời, nên bổ sung thêm các thành phần dầu thực vật để tăng dưỡng chất cho da. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...