Banner top danh mục

Đã đầu tư mua ô tô thì đừng tiếc tiền mua kem chống nắng

Admin
01/06/2024 16:14:00

Sở hữu một chiếc xe riêng giúp bạn “mưa không đến mặt”, nhưng chưa chắc đã “nắng chẳng đến đầu”.


Đừng nghĩ ngồi trong xe ô tô di chuyển là sẽ yên tâm không cần thoa kem chống nắng, bởi sự thực là tia UV vẫn có thể chiếu xuyên qua cửa kính ô tô. Trong một nghiên cứu tại Mỹ, có hơn 50% số ca ung thư da tiến triển ở nửa trái khuôn mặt, là hướng ánh nắng chiếu vào khi người lái xe ngồi ở vị trí ghế lái. 

 

(Ảnh: pinterest)


Do đó, dù ngồi trên ô tô và không đứng trực tiếp dưới ánh nắng, bạn vẫn nên thoa kem chống nắng đầy đủ, kể cả trong mùa mưa và những ngày râm mát. Dù bạn ngồi ở vị trí lái xe hay bất cứ vị trí ghế ngồi nào khác trên xe thì cũng cần thoa kem chống nắng đầy đủ. Đặc biệt, nếu bạn lái xe thì cần chú ý chống nắng cho cả bàn tay.

 


(Ảnh: gosupps)


Thói quen này áp dụng cho cả người đi xe riêng lẫn xe bus, các phương tiện khác như tàu hỏa hay máy bay v.v... Nếu đi xe riêng, bạn có thể đầu tư dán thêm lớp màng lọc tia UV cho cửa kính trong xe. Bạn cũng có thể để một tuýp kem chống nắng trong xe để bôi thường xuyên, tuy nhiên phải lưu ý để ở vị trí râm mát, tránh nhiệt độ quá cao gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...