Banner top danh mục

Da đẹp bất ngờ nhờ sử dụng máy lọc không khí

Admin
05/07/2018 01:21:00

Không khí ô nhiễm có thể khiến da xấu đi, vậy thì một chiếc máy lọc không khí liệu có thể giúp cải thiện tình trạng da?


Những tác nhân ô nhiễm tồn tại trong không khí có thể khiến da sạm màu, xuất hiện nếp nhăn, thậm chí bị chàm, mụn, nặng nhất là ung thư da. Đặc biệt là ở các vùng đô thị, dù bạn đóng kín cửa phòng cả ngày, thì không khí trong nhà vẫn không sạch lý tưởng. Nhiều gia đình đã đầu tư sử dụng máy lọc không khí để cải thiện sức khỏe, nhất là với những người có bệnh về đường hô hấp. Nhưng một lợi ích bất ngờ của việc sử dụng máy lọc không khí chính là giúp dưỡng da một cách hiệu quả.

 

(Ảnh: airpurifierblog)

 

Kể cả những yếu tố mà bạn tưởng như không có hại lắm, ví dụ như khói bếp khi đun nấu, các sản phẩm tẩy rửa, sơn tường, lông động vật v.v... đều khiến không khí trong nhà trở thành kẻ thù của làn da. Nhiều chuyên gia làm đẹp hiện nay đã coi việc sử dụng máy lọc không khí như một bước quan trọng để làm sạch da, giống như đầu tư cho máy rửa mặt hay máy xông hơi vậy. Các tác nhân ô nhiễm sẽ bị hút vào trong bộ lọc, lọc sạch vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc, trả lại luồng không khí sạch tinh khiết cho căn phòng. 

 


(Ảnh: thebeijinger)

 

Bạn không cần bật máy lọc không khí suốt ngày đêm, mà chỉ cần bật khi ngủ cũng có thể cảm nhận được sự khác biệt. Thậm chí, có người còn chia sẻ rằng, chỉ sau đêm đầu tiên ngủ với máy lọc không khí, gương mặt của họ đã bớt sưng phù vào sáng hôm sau. Tình trạng mụn sẽ giảm dần trong vòng một tháng, da bớt khô, rất thích hợp khi sử dụng kèm với điều hòa nhiệt độ trong mùa nắng nóng.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...