Banner top danh mục

Đắp mặt nạ trong khi tắm chính là quyết định khôn ngoan nhất mùa đông này

Admin
04/12/2019 14:38:00

Nếu bạn đã biết tranh thủ tẩy trang, rửa mặt ngay trong khi tắm thì hãy tranh thủ đắp mặt nạ luôn trong khi đứng dưới vòi hoa sen ấm nóng nhé.


Đắp mặt nạ ngay trong khi tắm sẽ có nhiều lợi ích hơn so với khi đắp trên da khô. Nhờ hơi ấm và độ ẩm, lỗ chân lông nở rộng để hấp thụ dưỡng chất, cũng như khả năng làm sạch sâu từ các thành phần của mặt nạ. Bạn nên tranh thủ tẩy trang, rửa mặt trước, rồi đắp mặt nạ, và trong khi chờ đợi mặt nạ phát huy tác dụng thì tắm rửa, gội đầu. Bạn có thể rửa trôi mặt nạ ở bước cuối cùng, bớt phiền phức hơn so với việc rửa mặt nạ khi đã mặc quần áo. 

 

(Ảnh: wellandgood)


Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến thời gian để đắp mặt nạ cho đủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu mặt nạ yêu cầu cần được đắp trên da thời gian dài, từ 20-30 phút thì chỉ phù hợp để kết hợp đắp khi bạn tắm bồn, thư giãn sâu. Bạn cũng cần chú ý đừng để mặt nạ chảy vào mắt, gây kích ứng. 

 


(Ảnh: whatsnew2day)


Không phải loại mặt nạ giấy nào cũng phù hợp để đắp trong khi tắm. Bạn cũng không nên đắp mặt nạ ngủ trong khi tắm. Một số mặt nạ đặc trị mụn cũng nên để dành đắp khi da khô chứ không phải đắp trong khi tắm. Các loại mặt nạ phù hợp cho bí quyết “cao thủ không bằng tranh thủ” này là mặt nạ thanh lọc, tẩy tế bào chết, làm sạch sâu, mặt nạ dưỡng ẩm hoặc mặt nạ làm sáng da.

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ bùn khoáng tươi – Mỹ phẩm xanh

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...