Banner top danh mục

Dầu gội dạng bánh đem lại những lợi ích gì?

Admin
04/04/2022 22:34:00

Thay vì những chai dầu gội đầu quen thuộc, nhiều tín đồ làm đẹp giờ đây đã lựa chọn những bánh xà phòng gội đầu độc đáo.


Dầu gội dạng bánh, hay còn gọi là xà phòng gội đầu là một cuộc cách mạng trong giới mỹ phẩm. Các sản phẩm dầu gội dạng bánh đầu tiên đã xuất hiện khá lâu, nhưng phải đến vài năm gần đây mới trở thành một xu hướng đáng quan tâm.

 

(Ảnh: shopify)


Lợi ích lớn nhất của dầu gội dạng bánh là không sử dụng nước, hoặc sử dụng ít nước hay các thành phần dạng chất lỏng hơn. Do đó, dầu gội dạng bánh ít cần dùng đến chất bảo quản. Ngoài ra, những bánh xà phòng gội đầu cũng nhỏ gọn hơn, dù đem lại khả năng làm sạch (số lần gội) tương đương một chai dầu gội lớn nhưng lại tiết kiệm chi phí lưu kho, vận chuyển. Với dạng bánh gội, xà phòng gội cũng hạn chế dùng bao bì nhựa, nên là giải pháp rất thân thiện với môi trường.


Không giống như ký ức của thời khó khăn, khi phải dùng xà phòng tắm để gội đầu, những bánh xà phòng gội đầu hiện nay được điều chế với thành phần phù hợp, do đó, có khả năng tạo bọt tốt và không rít tóc. Nhiều bánh xà phòng gội đầu còn chứa các thành phần tốt cho tóc và da đầu, giúp giảm rụng tóc hoặc phục hồi tóc.

 


(Ảnh: shapemagazine)


Và cuối cùng, xà phòng gội đầu sẽ là lựa chọn lý tưởng khi đi công tác, du lịch. Chỉ một bánh xà phòng nhỏ có thể dùng cho rất nhiều lần gội, không chiếm nhiều diện tích trong hành lý và hoàn toàn có thể để trong hành lý xách tay. 

 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...