Banner top danh mục

Đầu tư sản phẩm dưỡng da tốt có phải là hoang phí không?

Admin
05/10/2018 20:32:00

Lão hóa, mụn, và tất cả những bất lợi mà bạn gặp phải trong cuộc sống do ngoại hình chưa hoàn hảo đều là những kẻ thù rất nham hiểm. Và nếu đã bước vào một cuộc chiến, thì bạn không thể coi nhẹ việc đầu tư cho “vũ khí” của mình.


Chúng ta ai cũng đã từng trải qua thời học sinh, sinh viên với túi tiền eo hẹp. Những món mỹ phẩm ngày đó dùng cũng chỉ là những sản phẩm bình dân nhất, phục vụ cho những nhu cầu cơ bản nhất, và bản thân mỗi cô gái lúc đó cũng chưa có đủ hiểu biết để xem xét sản phẩm mình sử dụng có thành phần tốt đến đâu.

 

(Ảnh: cosmopolitan)

 

Cho đến khi là một người phụ nữ trưởng thành, bạn nhận ra rằng, muốn đặt chân được đến những nơi tốt đẹp, cần đầu tư một đôi giày tốt. Muốn tìm được những công việc xứng đáng, thì ngoài bằng cấp và năng lực, bạn cũng cần đầu tư cho một phong cách ăn mặc chuyên nghiệp và sang trọng. Và muốn gặp gỡ được những người lý tưởng, muốn thực sự trở thành một hình mẫu được nhiều người ngưỡng mộ, thì bạn cũng phải đầu tư cho làn da của mình. 

Không phải cứ mỹ phẩm đắt tiền thì tự đồng nghĩa với việc nó có chất lượng tốt. Nhưng cũng giống như thực phẩm, những nguồn nguyên liệu sạch được sử dụng để làm mỹ phẩm lành tính thường tiêu tốn nhiều công sức trồng trọt, khai thác hơn rất nhiều. Chất tạo bọt công nghiệp trong sữa rửa mặt có thể rất rẻ, nhưng nó cũng có thể khiến da nhanh bị khô. Ngược lại, chất tạo bọt được chiết tách từ thực vật có giá thành cao hơn, nhưng những gì bạn nhận được là một làn da mịn màng, không khô căng sau mỗi lần rửa mặt. Thành phần dưỡng ẩm cũng thế. Dầu khoáng để dưỡng ẩm có giá thành cực kỳ bình dân, nhưng nó không cung cấp bất cứ dưỡng chất nào cho da. Các loại dầu được ép từ các loại hạt thì khác, nó được thu hoạch cực kỳ công phu, có thể đến từ những vùng đất vô cùng xa xôi khắc nghiệt, như dầu hạt tầm xuân lấy từ trên những dãy núi ở Chile, hay dầu hạt xương rồng phải trải qua một quãng đường dài từ tận những sa mạc Ma-rốc.

 

(Ảnh: koreanskincare)

 

Người ta thường dùng từ “hoang phí” để chỉ những khoản chi tiêu lớn phục vụ cho những nhu cầu nhất thời. Mua một chiếc váy đẹp chỉ để mặc một lần duy nhất tới đám cưới người yêu cũ có thể được gọi là hoang phí. Mua một quả bóng bay được trang trí cầu kỳ chỉ để thả lên bầu trời mất hút cũng có thể là hoang phí. Nhưng dùng tiền để mua những loại mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thành phần minh bạch, giúp đem lại một làn da khỏe, bền vững, để ngăn ngừa những thương tổn của thời gian, thì không hoang phí chút nào. 

Một ngày Phụ nữ Việt Nam nữa lại đến. Đây lại là một dịp để bạn nhắc nhở bản thân rằng, một người phụ nữ thanh lịch và thông thái cần có những khoản chi tiêu được ưu tiên xứng đáng dành cho chính mình. Sử dụng mỹ phẩm chất lượng đảm bảo chính là một cách tôn trọng bản thân. Những người chê bạn tiêu xài hoang phí cũng sẽ là những người đầu tiên ghen tỵ với sắc đẹp của bạn, ghen tỵ với làn da trẻ trung ít khuyết điểm của bạn trong vài năm tới. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...