Banner top danh mục

Đẹp cho tuổi 30: Làm đẹp cho tinh thần, chăm sóc cho diện mạo

Admin
04/01/2018 18:19:00

Phụ nữ bước sang tuổi 30 sẽ nhận được món quà của sự trưởng thành. Trước khi vội vã tiếc nuối cho sự ngây thơ rạng rỡ của tuổi 20, hãy chọn cho mình một cách sống khiến bản thân đẹp hơn mỗi ngày.

 

Gặp gỡ và chia sẻ

Những người bạn yêu thương, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, và thậm chí là những người bạn ghét đều là những người quan trọng giúp bạn tìm ra được giá trị của bản thân. Bạn có thể làm quen và chơi thân với những người bạn lớn tuổi hơn (U40, U50), và cũng không có lý do gì để bạn tiếp tục mở rộng mối quan hệ với những người trẻ tuổi, thậm chí là các em tuổi teen để làm phong phú tâm hồn mình. 

 

 

Không ngừng học hỏi

Ở tuổi 30, bạn có thể là một cô giáo được nhiều người nể trọng. Nhưng bạn vẫn có thể tiếp tục trở thành một người học trò và mở mang đầu óc với vô vàn những kiến thức mới. Bạn biết không, các nhà khoa học đã chứng minh rằng não bộ của người trưởng thành vẫn tiếp tục sản sinh ra các tế bào và các liên kết thần kinh mới, và tiếp tục học tập chính là cách để kích thích đầu óc của mình. 

Bạn không nhất thiết phải đăng ký một khóa học dài hơi nào đó, cũng không cần quá băn khoăn xem có nên học để lấy bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ nữa hay không. Bạn có thể học hỏi từ mọi khía cạnh trong cuộc sống, đơn giản là bằng cách đọc sách, đi tham quan những danh lam thắng cảnh và thực sự chú tâm đến những lời của hướng dẫn viên. Học về cách chăm sóc cơ thể, học yoga, học cách đọc bảng thành phần được in trên nhãn của các loại mỹ phẩm mà bạn vẫn dùng hàng ngày v.v... đấy cũng là một cách học tập thiết thực mà lại không quá căng thẳng.

Mở cánh cửa sáng tạo 

Bạn đừng ghen tỵ khi thấy người khác có thể biến sở thích của họ thành một cách để kiếm tiền. Bạn không phải là một họa sĩ thành danh, nhưng nếu bạn thích vẽ, hãy tiếp tục vẽ. Bạn không có năng khiếu ăn nói lưu loát để trở thành một beauty blogger thu hút triệu view, nhưng nếu bạn có sở thích làm đẹp, thích chia sẻ kinh nghiệm về mỹ phẩm, đừng bao giờ ngại chia sẻ những review của mình, không chỉ là bằng những bài đăng với ảnh chụp đẹp long lanh trên Instagram, mà đôi khi chỉ là một câu nói trực tiếp để tâm sự với cô bạn đồng nghiệp mới vào làm cũng khiến bạn thấy hạnh phúc hơn rất nhiều rồi, phải không?

 

 

Cơ thể bạn chính là tài sản quý giá nhất 

Bằng tuổi bạn, người ta có thể đã mua được nhà, tậu xe hơi, sở hữu doanh nghiệp triệu đô. Vậy thì bạn sẽ cảm thấy mình kém cỏi ư? Hãy thẳng thắn thừa nhận nào: Sức khỏe mới là thứ quý giá nhất. Vì vậy, ở tuổi 30, hãy tiếp tục “đầu tư” vào thứ “tài sản” giá trị nhất này. 

Hãy dành một chút thời gian tập thể dục, và dành thật nhiều sự chú ý khi lựa chọn thực phẩm mỗi ngày. 

Hãy xây dựng thói quen đi kiểm tra sức khỏe ít nhất 2 lần mỗi năm. Đừng đầu độc bản thân với những loại mỹ phẩm chứa nhiều thành phần nguy hại. Bắt đầu phòng chống ung thư ngay từ bây giờ: ăn nhiều rau quả tươi, quyết liệt phản đối những đồng nghiệp hút thuốc lá trong văn phòng, và không bao giờ được quên thoa kem chống nắng vào mỗi sáng. 

Hy vọng với những gợi ý này, bạn sẽ tiếp tục tìm được những niềm vui mà mình xứng đáng nhận được trong những năm tháng của tuổi 30 trưởng thành.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...