Banner top danh mục

Động lực để phụ nữ tẩy trang hàng ngày

Admin
02/09/2020 19:41:00

Sau một ngày mệt nhoài, đôi khi phụ nữ còn ngại tẩy trang hơn cả quét dọn nhà cửa, nhưng họ vẫn làm, bởi điều đó đem lại những hiệu quả dưỡng da tuyệt vời không gì đong đếm được.


Nếu ngành công nghiệp làm đẹp có thể phát minh ra một loại máy tự động tẩy trang cho phụ nữ, giống như máy giặt hay robot hút bụi chỉ cần bấm nút là thực hiện mọi thứ, còn các chị em thì chỉ việc nằm nghỉ ngơi và tranh thủ ngủ, thì điều đó quả là chuyện thần tiên thời hiện đại. Trong khi chờ kỳ tích đó xảy ra, hàng ngày, những cô gái yêu da vẫn cần mẫn tẩy trang trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì khác. Vì sao họ làm thế?

 

1. Da hấp thụ mỹ phẩm tốt hơn

 


(Ảnh: pinterest)


Buổi tối là lúc các chị em đầu tư thoa nhiều loại mỹ phẩm dưỡng da cao cấp, chứa nhiều hoạt chất có lợi cho da. Từ serum dưỡng sáng, đến kem dưỡng chống lão hóa, rồi mặt nạ dưỡng da căng mọng v.v... tất cả đều chỉ phát huy tác dụng nếu da đã được làm sạch kỹ càng. Nếu phụ nữ không tẩy trang, loại bỏ sạch sẽ lớp cặn trang điểm, kem chống nắng, bụi bẩn, thì bao nhiêu sự đầu tư kia đều chỉ nằm trơ trọi trên bề mặt da đều không thể thẩm thấu vào sâu bên trong và không thể phát huy tác dụng.

 

2. Hạn chế mụn

Điều gì xảy ra nếu bụi bẩn và cặn trang điểm vẫn đọng lại trong lỗ chân lông? Tất nhiên là mụn! Chỉ có những người đã từng phải chiến đấu trường kỳ với mụn mới hiểu tầm quan trọng của việc tẩy trang sạch sẽ, kể cả khi không trang điểm. Do đó, dù trời có sập xuống đi chăng nữa thì các chị em cũng sẽ đi tẩy trang cho sạch sẽ rồi tiếp tục chiến đấu. 

 

3. Ngăn ngừa viêm nhiễm

 


(Ảnh: glowrecipe)


Bạn cứ thử trang điểm mắt thật đậm, chuốt mascara thật dày, rồi đi ngủ mà không tẩy trang xem. Khả năng cao là sáng hôm sau mắt sẽ có triệu chứng bị kích ứng, viêm ngứa. Tẩy trang không chỉ là làm điệu mà còn là điều quan trọng để giữ gìn vệ sinh cá nhân. Vậy nên, đừng bao giờ làm phiền phụ nữ khi họ đang tẩy trang, nhớ chưa? 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...