Banner top danh mục

Dù ai nói ngả nói nghiêng, toner vẫn là bước dưỡng da bạn không thể thiếu

Admin
05/02/2020 13:52:00

Cứ ngỡ chai toner “vô thưởng vô phạt”, nhưng chỉ cần dùng đều đặn thì đây chính là bước đệm quan trọng giúp cải thiện làn da.


Toner được gọi nôm na là “nước hoa hồng”, nhưng thực ra không phải loại toner nào cũng được chưng cất từ hoa hồng. Tên gọi chính xác của toner phải là “nước cân băng da”. Đây cũng là chức năng chính của toner: cân bằng độ pH cho da sau khi sử dụng các sản phẩm làm sạch. Các lợi ích phụ khác của toner là hỗ trợ làm sạch bề mặt da, cấp ẩm, làm dịu da, làm sạch dầu thừa trên da và thậm chí là hỗ trợ trị mụn. 

Sản phẩm gợi ý: Toner hoa nhài cao cấp – Mỹ phẩm xanh 

 


(Ảnh: wishtrend)


Tùy vào tình trạng da mà mỗi người sẽ chọn cho mình một loại toner khác nhau. Ví dụ, da dầu sẽ cần toner có chức năng hạn chế tiết dầu. Da khô sẽ cần toner cấp ẩm sâu. Da mụn sẽ cần toner có thành phần diệt khuẩn. Nhưng quan trọng nhất là toner cần có chức năng làm cân bằng độ pH của da,  tránh tình trạng da bị kích ứng, hạn chế sinh sôi vi khuẩn. 

 


(Ảnh: dermstore)


Toner chính là bước dưỡng da đầu tiên, cần sử dụng ngay sau khi rửa mặt mỗi sáng và tối. Nhiều người mới chỉ biết rằng toner hỗ trợ làm sạch bụi bẩn, bã nhờn còn sót lại, mà không ngờ rằng, công dụng lớn của toner chính là làm sạch lượng chất tạo bọt còn sót lại trên da từ sữa rửa mặt. Do đó, cách dùng toner hiệu quả nhất vẫn là thấm vào bông tẩy trang và lau nhẹ nhàng trên da. Đây cũng là bước để bạn kiểm tra xem quy trình tẩy trang, rửa mặt của mình đã đúng và đủ chưa, nếu bông thấm toner vẫn chuyển màu sau khi lau trên da thì có nghĩa là bước làm sạch của bạn vẫn còn thiếu sót. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...