Banner top danh mục

Đừng để da tay mình bong tróc

Admin
02/08/2023 14:11:00

Đôi tay là “tài sản” đáng quý không kém gì gương mặt, vì vậy hãy dành cho da tay sự chăm sóc và nâng niu xứng đáng.


Da tay rất dễ bị bong tróc vì nhiều lý do, điển hình là do thời tiết hoặc do tiếp xúc với các chất tẩy rửa. Nhưng đồng thời, nếu da tay đổ mồ hôi quá nhiều thì cũng dễ bị bong tróc và kích ứng. Đây là lý do mà nhiều phụ nữ bị bong tróc da tay giữa mùa hè nóng nực. Ngoài ra, một số bệnh lý khác như chàm, eczema cũng có thể khiến da tay bị bong tróc.

 

(Ảnh: vecteezy)


Điều kiện tiên quyết để làm giảm tình trạng bong tróc da tay là hạn chế tiếp xúc với nguyên nhân gây kích ứng. Bạn cần đeo găng tay khi rửa bát, lau nhà, giặt giũ, và nên chọn sản phẩm rửa tay dịu nhẹ. Một tuýp kem dưỡng ẩm cho da tay sẽ là sản phẩm cần được giữ bên cạnh bạn ở mọi lúc, mọi nơi, dưỡng ẩm ngay sau mỗi lần rửa tay và bất cứ khi nào có cảm giác khô da

 


(Ảnh: shape)


Với trường hợp da tay bong tróc nhiều, nên lựa chọn thêm một sản phẩm tẩy tế bào chết dịu nhẹ. Bạn có thể sử dụng luôn sản phẩm tẩy tế bào chết da mặt để dùng cho da tay, miễn là bạn cảm thấy đủ dịu nhẹ. Nên tẩy tế bào chết 2 lần mỗi tuần và ngay sau đó cần thoa kem dưỡng ẩm ngay để tăng cường hiệu quả. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...