Banner top danh mục

Đừng để khuỷu tay thâm sạm làm bạn ngại mặc áo ngắn tay

Admin
04/06/2022 16:38:00

Những chiếc áo cộc tay, áo trễ vai, và cả áo hai dây nữa, đang đợi bạn xử lý nốt hai bên khuỷu tay thâm sạm rồi cùng nhau “bung lụa” đấy.


Có rất nhiều lý do khiến khuỷu tay của bạn vẫn thâm sạm và khô ráp trong mùa hè. Do đó, việc dưỡng ẩm toàn thân có thể giảm bớt nhưng riêng với khuỷu tay thì cần một giải pháp riêng để tạo vẻ đẹp đồng đều cho cả cánh tay.

 

1. Dưỡng ẩm đậm đặc

 


(Ảnh: aveeno)


Vùng da khuỷu tay rất dày, nên bạn vẫn tiếp tục dùng các công thức dưỡng ẩm đậm đặc, kể cả trong mùa hè cho vùng da này, sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn. Hãy chọn một loại kem dưỡng đậm đặc nhất, có thể là công thức chuyên dụng cho bàn tay và bàn chân trong mùa đông, và tiếp tục thoa cho khuỷu tay vào mỗi tối, giúp duy trì độ ẩm và cải thiện độ mịn màng cho khu vực này. 

 

2. Tẩy tế bào chết

Vì đây là vùng da dày và tồn đọng nhiều lớp tế bào da cũ, bạn có thể dùng các công thức tẩy tế bào chết dạng vật lý. Đơn giản nhất là tìm kiểm các loại bột thảo mộc, kết hợp với sữa tươi hoặc dầu đưỡng để massage hàng ngày, vừa giúp làm mịn, vừa giúp làm sáng da khuỷu tay. 

 

3. Không tỳ khuỷu tay

 

(Ảnh: sportsmed)


Một thói quen trong vô thức là tỳ khuỷu tay lên mặt bàn (để chống cằm chẳng hạn) cũng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của vùng da này. Hãy ý thức giữ cho mình một tư thế đẹp, và điều đó cũng giúp giảm áp lực khiến da khuỷu tay mịn màng hồng hào hơn. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...