Banner top danh mục

Đừng để mùa thu đánh lừa, bạn vẫn cần chống nắng đấy nhé!

Admin
01/09/2021 21:32:00

Không khí dễ chịu của mùa thu có thể làm bạn lơ là nhiệm vụ chống nắng, nhưng tác hại của tia UV thì vẫn không bớt phần nào ghê gớm đâu.


Những ngày nóng nực với chỉ số UV cực nguy hại đã lùi xa, nhưng bạn đừng vì thế mà bỏ quên tuýp kem chống nắng của mình. Tia UV vô hình trong ánh nắng mặt trời vẫn chiếu xuyên qua mây, cửa kính và quần áo, tạo ra những tác hại lên làn da. Nếu bạn lơ là việc chống nắng trong mùa thu này, da có thể sớm xuất hiện nếp nhăn, thâm nám và thậm chí chảy xệ.

 

(Ảnh: virtmall)


Tiết trời thu dễ chịu khiến nhiều gia đình có thói quen mở cửa sổ cho nhà cửa thông thoáng, nhưng điều này cũng khiến tia UV dễ tác động đến da hơn. Do đó, dù không bước chân ra phố, bạn cũng cần duy trì thói quen chống nắng hàng ngày, vì tác hại tích tụ của tia UV thậm chí còn có thể gây ung thư da.

 


(Ảnh: huffingtonpost)


Sang thu, trời có thể trở nên hanh khô hơn, do đó hãy lựa chọn một loại kem chống nắng có chứa các thành phần cấp nước, ví dụ như hyaluronic acid hoặc glycerin. Vì mọi người có thể sẽ có nhu cầu mặc áo dài tay, do đó, hãy chọn công thức nhanh thẩm thấu để không gây bết dính lên quần áo, dễ tán đều và không gây loang lổ. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...