Banner top danh mục

Dùng thanh lạnh lăn mặt có giúp dưỡng da hiệu quả?

Admin
04/11/2019 19:06:00

Một phiên bản mới của những cây lăn massage mặt đang được dự đoán sẽ đem lại nhiều hiệu quả vượt trội cho hành trình dưỡng da.


Những thanh massage lạnh này có thiết kế gần giống với những cây lăn massage mặt bằng đá mà nhiều người đã quen sử dụng. Tuy nhiên, phần đầu lăn có kích thước lớn hơn, và sử dụng chất liệu đặc biệt để có thể giữ lạnh tốt sau khi lấy ra từ tủ lạnh. Cách sử dụng tuy tương tự, nhưng mục đích và hiệu quả của hai dụng cụ này khác hẳn nhau.

 

(Ảnh: thegrommet)


Những cây lăn massage mặt thường được dùng với mục đích chính là giúp làm thon gọn các đường nét trên khuôn mặt. Còn những thanh lạnh lăn mặt thì được dùng chủ yếu để làm giảm các bọng sưng, đồng thời làm dịu những vùng da bị mẩn đỏ. 

 


(Ảnh: thestripe)


Với những người có làn da nhạy cảm, thanh lạnh lăn mặt sẽ phù hợp hơn cây lăn massage thông thường. Dụng cụ này thường được dùng sau khi làm sạch da mặt, và trước khi thoa các sản phẩm dưỡng da. Với những người hay bị bọng sưng dưới mắt, hay mặt bị phù sau khi ngủ dậy, nên sử dụng món đồ này vào buổi sáng. Ngoài hiệu ứng làm đẹp, thanh lạnh lăn mặt chắc chắn còn có một tác dụng nữa, đó làm giúp bạn thấy tỉnh táo hơn, nhất là vào những ngày đông sắp tới. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...