Banner top danh mục

Dưỡng da mùa đông “chuẩn bài” như beauty blogger

Admin
02/12/2019 17:19:00

Mùa đông chính là cơ hội để bạn thể hiện vốn kiến thức dưỡng da của mình. Và nếu muốn có làn da căng mượt khiến người khác ghen tị thì nên chú ý vài điều dưới đây.


Không phải cứ thoa thật nhiều kem dưỡng ẩm, kem chống nẻ thì đã hoàn thành “nghĩa vụ” dưỡng da mùa đông. Sự tinh tế của “nghệ thuật dưỡng da mùa đông” nằm ở những bí quyết này.

 

1. Không tẩy tế bào chết quá nhiều

 


(Ảnh: msn)


Mùa đông khiến da bạn bong tróc do khô nẻ, nhưng đừng vì thế mà lạm dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết, càng không nên tẩy tế bào chết liên tục hàng ngày. Các beauty blogger đều chỉ tẩy tế bào chết 1-2 lần mỗi tuần thôi. Và nếu chọn đúng sản phẩm có công thức dịu nhẹ, sử dụng đều đặn, da không chỉ bớt khô ráp, mà còn kích thích sản sinh tế bào mới, ngăn ngừa mụn nữa đấy.

Sản phẩm gợi ý: Hỗn hợp làm sạch tế bào chết bề mặt – Mỹ phẩm xanh 
 

2. Đổi sang kem dưỡng đậm đặc

Không phải vô cớ mà các thương hiệu thường có dòng sản phẩm riêng cho mùa đông và mùa hè. Kem dưỡng mùa đông thường chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm, chăm sóc da tốt hơn trong mùa hanh khô. Kem dưỡng ẩm chứa nhiều dưỡng chất cao cấp cũng sẽ giúp bảo vệ da tốt khi bạn ở trong phòng bật máy sưởi vào mùa đông.

Sản phẩm gợi ý: Kem hồng sâm men gạo – Mỹ phẩm xanh
 

3. Không dùng nước quá nóng

 


(Ảnh: dailymail)


Làn da mặt và làn da toàn thân đều sẽ không chịu được sức ảnh hưởng của nước quá nóng, khiến lượng dầu tự nhiên bảo vệ độ ẩm của da bị bay hơi. Bạn nên bố trí thời gian tắm sớm trong ngày để tắm nước vừa đủ ấm, vừa bảo vệ sức khỏe, vừa chăm sóc tốt cho da. 

 

4. Ưu tiên vải tự nhiên

Chất liệu quần áo, khăn quàng, thậm chí khẩu trang đều ảnh hưởng đến làn da mỏng manh của bạn. Những chất liệu tổng hợp có thể khiến da bị kích ứng, vì vậy, hãy ưu tiên chọn chất liệu mềm mại, tự nhiên như lụa, lanh, len lông cừu, cotton 100%. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...