Banner top danh mục

Dưỡng da vùng mông: Liệu có cần mỹ phẩm chuyên biệt?

Admin
03/10/2019 13:34:00

Dù mùa bikini gần như đã kết thúc, nhưng vẫn có không ít quý cô quan tâm đến vùng da vòng 3 để trở nên hoàn mỹ trong mọi hoàn cảnh.

 

Với sự phát triển bùng nổ của mỹ phẩm dưỡng da, nhiều thương hiệu đã giới thiệu ra thị trường các sản phẩm dưỡng da chuyên biệt độc đáo, như mỹ phẩm dành riêng cho vùng cổ, vùng ngực, thậm chí cả vùng mông. Rất nhiều người muốn có vùng da mông mịn màng, săn chắc, nên không chỉ đầu tư sử dụng kem dưỡng ẩm chuyên biệt, mà còn sẵn sàng đắp mặt nạ cho mông.

 

(Ảnh: shutterstock)


Theo các chuyên gia da liễu, đa phần chúng ta không cần thiết phải sử dụng mỹ phẩm sản xuất riêng cho vùng mông. Vùng da mông cũng tương tự như các vùng da khác trên cơ thể. Nếu da mông bị mụn hay vết thâm, bạn có thể dùng các sản phẩm trị mụn, mờ thâm dành cho mặt hoặc dành cho toàn thân. 

 


(Ảnh: rush49)


Nếu da mông bị khô nẻ, theo các bác sĩ, bạn không nhất thiết phải đắp mặt nạ dưỡng ẩm chuyên dụng. Thay vào đó, chỉ cần dùng kem dưỡng thể thoa đều đặn hàng ngày. Bạn nên ưu tiên sử dụng công thức dịu nhẹ, nhanh thẩm thấu, kết hợp với thao tác massage để da mông hấp thụ được độ ẩm cần thiết và cũng trở nên săn chắc hơn.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...