Banner top danh mục

Giải cứu niềm tự tin cho cô gái mới thoát khỏi ám ảnh về mụn

Admin
23/08/2019 09:38:00

Chiến thắng mụn đã là một niềm tự hào rất lớn rồi, nên cô gái ạ, hãy ngẩng cao đầu lên, còn vết thâm thì đã có sản phẩm giúp bạn trị thâm an toàn rồi nhé!

 

Có thể bạn cho rằng, da bị mụn là lỗi của bản thân mình, do bạn đã không làm sạch da đúng cách, sinh hoạt không điều độ, hay vì một phút tham lam mà dùng nhầm mỹ phẩm độc hại. Điều đó dù sao cũng đã trở thành quá khứ rồi phải không? Vì chắc chắn, để vượt qua giai đoạn trị mụn, bạn cũng đã chinh phục được nỗi sợ hãi của mình, hình thành được những thói quen tốt và kiên trì, thậm chí còn vượt qua cả cơn đau khi lấy nhân mụn tại các spa chuyên nghiệp.

Và bây giờ, chỉ còn một cửa ải nữa thôi, đó chính là đối mặt với những vết thâm sau mụn. Đây sẽ là thử thách cuối cùng với niềm tự tin của bạn, những vết thâm cũng gần giống như những vết sẹo mà bạn có thể kiêu hãnh đối mặt sau một cuộc chiến cam go khốc liệt. Tất nhiên, sẽ có những cô nàng chẳng dám gặp gỡ ai vì sợ những vết thâm mụn này sẽ đeo bám mình cả đời, có những nàng sẽ trốn tránh sau những lớp kem nền và che khuyết điểm dày để che dấu đi sự tự ti vì những mảng thâm sau mụn.

Với những công thức dưỡng da lành tính từ các thành phần thực vật giàu chất chống oxy hóa, bạn sẽ nhận ra rằng, thực ra trị thâm đơn giản và dịu dàng hơn trị mụn rất nhiều. Những vết thâm chính là dấu hiệu mà làn da muốn nói với bạn rằng nó vẫn còn chưa hồi phục hoàn toàn, nó vẫn còn đang trong quá trình “dưỡng thương”, và nó rất thiết tha được chăm sóc. Làn da sau mụn rất cần được cung cấp những dưỡng chất ngăn ngừa quá trình tổn thương ở cấp độ tế bào, cũng như được bổ sung những vitamin có khả năng ức chế sản sinh melanin khiến vết thâm sậm màu. 

 

(Ảnh: topsao)

 

Rất nhiều cô gái không dám dùng sản phẩm trị thâm sau mụn, vì sợ rằng các sản phẩm này có tính bào mòn da, sử dụng các hoạt chất trị thâm tác động mạnh không phù hợp với làn da nhạy cảm, mỏng manh sau khi trị mụn. Tuy nhiên, bí mật dịu dàng của kem dưỡng da mờ thâm lại đến từ những chiết xuất thực vật lành tính, vừa có khả năng tái tạo da, phục hồi da, vừa ức chế quá trình hình thành vết thâm. Kem dưỡng da mờ thâm cần đủ dịu nhẹ đến mức bạn có thể sử dụng ngay sau khi lấy nhân mụn, sử dụng càng sớm càng phát huy khả năng ngừa thâm, tức là vết thâm mụn chưa kịp hình thành thì đã bị kem dưỡng ngăn chặn rồi.

Một bí mật nữa khiến kem dưỡng da mờ thâm được nhiều cô gái lựa chọn làm người bạn đồng hành trên hành trình tìm lại sự tự tin sau khi trị mụn, đó là sản phẩm này có thể dùng để dưỡng da toàn diện, thoa được lên toàn bộ gương mặt giống như một lớp kem dưỡng ẩm, chứ không chỉ dùng như sản phẩm đặc trị chấm lên từng vết thâm nhỏ. Kem dưỡng cũng không nên có màu đậm gây mất thẩm mỹ, không sợ dính ra vỏ gối hay áo quần như nhiều sản phẩm trị thâm khác. 

Sản phẩm gợi ý: Kem gấc dưỡng da mờ thâm - Mỹ phẩm xanh Bambi

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...