Banner top danh mục

Khắc phục tóc bết khi không có dầu gội khô

Admin
01/09/2022 15:30:00

Mái tóc bết dầu có thể được “ăn gian” bằng dầu gội khô. Nhưng nếu bạn không có sẵn sản phẩm này trong nhà thì có thể tận dụng các món đồ thông dụng khác.


Dầu gội khô có tác dụng thấm hút bớt dầu thừa trên tóc, từ đó làm tóc hết bết, có cảm giác tơi sạch hơn. Nếu trong tình huống cần đến dầu gội khô mà không có sẵn thì bạn có thể dùng các loại mỹ phẩm khác mà phụ nữ ai cũng có.

 

1. Phấn rôm

 

(Ảnh: monatglobal)


Bạn hãy rắc một ít phấn rôm lên phần tóc bết, sau đó dùng lược chải đến khi phấn thấm hoàn toàn vào tóc và không còn nhìn thấy bột trắng. Tóc vừa tơi sạch hơn, vừa có mùi thơm nhẹ của phấn rôm. Tất nhiên, đừng lạm dụng quá nhiều phấn rôm vì có thể bạn sẽ làm tóc bị cứng, và cũng có thể bị lộ màu trắng trên tóc. 

 

2. Phấn phủ không màu


Phấn phủ trang điểm không màu chính là một lựa chọn còn tốt hơn cả phấn rôm, nhưng tất nhiên là hơi tốn kém. Với phấn phủ thì bạn nên dùng cọ để dặm phấn trên các phần tóc bết. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đến tối bạn hãy gội đầu thật kỹ vì phấn phủ có thể gây bít tắc da đầu. 

 

3. Giấy thấm dầu

 


(Ảnh: sundayedit)


Giấy thấm dầu không chỉ có tác dụng trên da mặt mà còn có tác dụng trên da đầu. Bạn có thể mang một gói giấy thấm dầu trong túi và thấm bớt dầu thừa trên tóc bất cứ khi nào cảm thấy tóc bết, thiếu sức sống. Tuy nhiên cùng đừng ỷ lại vào giấy thấm dầu mà lười gội đầu đấy nhé. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...