Banner top danh mục

Khi tắm bồn còn là nghi thức để thanh tẩy tâm hồn

Admin
10/03/2019 23:32:00

Có hai cách để vượt qua sự căng thẳng, tâm trạng bối rối: một là đi ngủ, hai là ngồi vào bồn tắm.

 

Tắm bồn được coi là một trong những biểu tượng của sự thư thái khi làm đẹp. Bạn giúp làm sạch làn da, giúp tăng tuần hoàn máu, thậm chí còn có thể giúp thải độc tố trong lỗ chân lông. Với sự nở rộ của trào lưu sử dụng đá phong thủy, tắm bồn giờ đây còn được coi như một nghi thức thanh tẩy tâm hồn, tôn vinh giá trị bản thân. Với những chuyên gia nghiên cứu về phong thủy, cũng như các yếu tố huyền bí về tâm hồn, thì tắm bồn còn có thể đem lại hòa bình, hạnh phúc và thành công. 

 

(Ảnh: pinterest)


Dù bạn có tin hay không thì tắm bồn có thể là một liệu pháp trị liệu tâm lý, đặc biệt hữu ích với những người đang đối mặt với nỗi buồn, mất mát. Sự kết hợp của các nguyên liệu giúp cơ thể đào thải được độc tố, cùng ánh sáng, mùi hương, chắc chắn sẽ giúp tâm trí hướng tới những suy nghĩ tích cực hơn. Với nghi thức này, bạn không chỉ biến phòng tắm thành spa thư giãn, mà còn trở thành một chốn kỳ diệu để tin vào những điều tốt đẹp. 

 


(Ảnh: spiritualgangster)


Tắm bồn thanh tẩy tâm hồn sẽ cần có cánh hoa tươi, tinh dầu nguyên chất và một số loại đá phong thủy. Chọn hoa tươi cũng cần tùy theo cảm xúc mà bạn muốn hướng tới khi tắm bồn, ví dụ muốn tìm kiếm cảm giác lãng mạn về tình yêu thì chọn cánh hoa hồng. Tinh dầu cũng có thể chọn tinh dầu hoa hồng, hoặc tinh dầu trầm hương – loại tinh dầu mang mùi hương vừa sang trọng, vừa huyền bí. Đá phong thủy cũng tùy vào quan điểm và niềm tin của mỗi người, nhưng nhìn chung thì đá thạch anh hồng đang được nhiều người ưa thích nhất. Tinh dầu có thể được trộn với muối biển cho dễ tan trong nước, và cánh hoa hồng thả nổi trên mặt nước, trong khi đá phong thủy sẽ được đặt xuống đáy bồn. Sau khi tắm, bạn lại rửa sạch các viên đá để sử dụng trong những lần tiếp theo. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...