Banner top danh mục

Không gì dại bằng lấy sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân để... dùng cho da mặt!

Admin
04/12/2019 16:20:00

Hãy gạch bỏ ngay sai lầm này của bạn trước khi bước sang một năm mới để bảo vệ làn da khỏe mạnh, tươi tắn nhé.


Một trong những sai lầm không thể bỏ qua, chính là việc tùy tiện sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân để tẩy tế bào chết cho da mặt. Nên nhớ rằng, vùng da mặt của chúng ta nhạy cảm hơn da toàn thân rất nhiều. Hỗn hợp tẩy tế bào chết toàn thân thường đậm đặc hơn, có kích thước hạt to hơn (nếu là sản phẩm tẩy tế bào chết vật lý) hoặc có nồng độ mạnh hơn (nếu là sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học). Nếu sử dụng tẩy tế bào chết toàn thân cho da mặt thì da mặt rất dễ bị tổn thương, kích ứng và nổi mụn. 

 

(Ảnh: fresh)


Bản thân mỗi người cần chọn ra sản phẩm tẩy tế bào chết phù hợp với riêng mình, sử dụng thử nghiệm một lần mỗi tuần và tăng dần tần suất theo nhu cầu riêng. Những người có da khô, nhạy cảm, da nhiều mụn cần chọn công thức dịu nhẹ, chỉ riêng da dầu là có thể chọn công thức nồng độ cao hơn một chút. 

 


(Ảnh: activespectrum)


Nhìn chung, “dịu nhẹ” luôn là từ khóa quan trọng nhất trong bước tẩy tế bào chết. Bạn nên massage sản phẩm trên da theo chuyển động vòng tròn, không chà xát mạnh, không nên để sản phẩm trên da quá 30 giây. Nếu da đang có vết thương hở, hoặc bị cháy nắng thì nên bỏ qua bước tẩy tế bào chết. Và sau khi tẩy tế bào chết, cần khẩn trương cấp ẩm, dùng kem dưỡng ẩm để duy trì lớp màng bảo vệ da. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...