Banner top danh mục

Khuỷu tay sạm xỉn, làm sao tự tin?

Admin
23/02/2020 17:29:00

Dù đã chăm dùng sữa dưỡng thể mỗi ngày, rất có thể khuỷu tay của bạn vẫn khô xỉn vì chưa được chăm sóc đủ.

 

Da khuỷu tay luôn dày hơn, nên vào mùa hanh khô luôn có tình trạng khô, thâm, thậm chí xỉn màu rõ rệt. Để cải thiện tình trạng này, đặc biệt là để chuẩn bị cho những chiếc áo cộc tay khi thời tiết ấm dần lên, thì điều đầu tiên cần chú ý đó là tẩy tế bào chết. Vùng da khuỷu tay không quá nhạy cảm, nên bạn có thể tăng cường tẩy tế bào chết 3 lần mỗi tuần. 

 

(Ảnh: associatedderm)


Vì thời tiết cũng ấm dần lên nên bạn có thể tắm nước mát, không nên tắm nước quá nóng để hạn chế da bị khô nẻ. Ngay sau khi tắm, hãy thoa kem/ sữa dưỡng thể càng nhanh càng tốt, tập trung thoa ở vùng khuỷu tay trước. Riêng với vùng khuỷu tay, bạn cũng có thể tăng cường dưỡng ẩm cả buổi sáng nữa. 

 


(Ảnh: iskincarereviews)


Nếu thấy da khuỷu tay nói riêng và da toàn thân nói chung bị khô sạm do thời tiết quá hanh khô, do suốt mùa đông phải tiếp xúc với không khí khô vì máy sưởi, bạn nên cân nhắc sử dụng máy tạo độ ẩm. Đặc biệt với dân văn phòng, bạn nên dùng máy tạo ẩm mini trên bàn làm việc để bổ sung độ ẩm cho khuỷu tay vì cự ly này sẽ tác động trực tiếp đến vùng da này. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...