Banner top danh mục

Làm sạch mút trang điểm chưa bao giờ đơn giản như thế

Admin
30/03/2018 17:29:00

Những tín đồ trang điểm chắc chắn sẽ luôn gắn bó với miếng mút tán nền, giúp tạo lớp nền mỏng mịn. Nhưng có bao giờ bạn ngại giặt sạch miếng mút này chưa?

 

Nhiều chuyên gia trang điểm đều đồng tình rằng dùng mút sẽ giúp tán lớp nền mỏng mịn nhất. Tuy nhiên, mút trang điểm lại không dễ làm sạch như cọ, rất dễ tích tụ bụi bẩn, vi khuẩn. Nếu bạn dùng mút trang điểm cũ bẩn thì có thể khiến da bị kích ứng, nổi mụn, tất nhiên là lớp nền cũng dễ bị mốc, bết nữa.

 

 

Nếu sử dụng loại mút trang điểm giá bình dân, bạn nên thay mới miếng mút thường xuyên. Còn nếu đầu tư loại mút trang điểm, hãy chăm chỉ giặt mút sạch thường xuyên, ít nhất là một lần mỗi tuần. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách giặt mút trang điểm đúng cách, và thậm chí còn chẳng có thời gian thực hiện nữa.

 

 

Cách làm sạch mút trang điểm đơn giản nhất chính là tận dụng lò vi sóng. Đây vốn là một mẹo làm sạch miếng mút rửa bát được nhiều bà nội trợ áp dụng, và hóa ra nó cũng rất công hiệu khi làm sạch, diệt khuẩn miếng mút trang điểm vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần nhúng miếng mút vào trong một tô nước pha với nước rửa bát, để cho miếng mút ngậm no nước, rồi cho cả bát vào trong lò vi sóng, quay trong 1 phút. 

 

 

Chỉ bằng phương pháp đơn giản này, toàn bộ cặn kem nền, bụi bẩn tích tụ sâu bên trong miếng mút trang điểm có thể được làm lỏng và trôi ra ngoài dễ dàng, trả lại cho bạn miếng mút trang điểm y như mới. Có thể coi đây là cách “luộc” miếng mút của bạn, giúp tiệt trùng hiệu quả. Hãy nhớ phơi khô miếng mút ở nơi thoáng mát để sẵn sàng sử dụng cho lần tiếp theo. 

 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...