Banner top danh mục

Làm sao để có mái tóc dày khỏe hơn?

Admin
05/05/2019 13:18:00

Mái tóc dường như sẽ thiếu đi độ nữ tính nếu mọc quá thưa, sợi tóc yếu và mỏng. Quy tắc dưỡng tóc dày khỏe hơn cũng chỉ gói gọn trong 4 bí quyết mà thôi.


Bạn có thể thích cắt tóc ngắn, hoặc nuôi tóc dài, nhưng chắc chắn, bạn không bao giờ muốn có mái tóc thưa, rụng nhiều cả. Muốn có mái tóc mọc dày khỏe, bồng bềnh, thì bạn cần chăm sóc cho tóc từ cả bên ngoài lẫn bên trong.

 

1. Sử dụng thực phẩm chức năng

 


(Ảnh: dailystar)


Với những người muốn có tóc mọc dày, bóng khỏe, tốt nhất là nên uống thêm vitamin nhóm B. Đây là những thành phần quan trọng giúp tóc mọc tự nhiên, sợi tóc khỏe, dày và có độ bám tốt vào da đầu. Một số người có cơ địa phù hợp với vitamin B còn cảm nhận thấy tóc mọc nhanh dài hơn. 

 

2. Ủ mặt nạ tóc thường xuyên

Da mặt cải thiện nhờ đắp mặt nạ thường xuyên thì tóc cũng được tăng cường sức sống nhờ ủ mặt nạ đều đặn. Tác dụng lớn nhất của mặt nạ ủ tóc chính là cung cấp độ ẩm, giúp tóc có độ đàn hồi và không còn dễ bị khô, gãy như trước. Để thấy hiệu quả tóc dày hơn rõ rệt, bạn nên dùng mặt nạ ủ tóc ít nhất là 1 lần mỗi tuần và duy trì thường xuyên sau 2-3 tháng. 

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Dưỡng tóc – Myin 
 

3. Tỉa tóc đều đặn

 


(Ảnh: okeinfo)


Đây là bí quyết có thể đem đến sự khác biệt rất lớn cho vẻ đẹp của kiểu tóc tổng thể, cũng như cải thiện độ dày của tóc. Cứ sau khoảng 1 tháng rưỡi, bạn nên đi tỉa khoảng 1cm ở đuôi tóc. Cách này giúp loại bỏ phần tóc chẻ ngọn một cách triệt để, giúp tóc thoát bỏ vẻ xơ xác, đồng thời cũng khiến tóc nhẹ hơn và không bị kéo dãn, từ đó tóc duy trì được độ dày. 

 

4. Chú ý đến da đầu

Da đầu khỏe, sạch, không bị gàu, nấm ngứa, không quá bết nhờn, không tích tụ bụi bẩn chính là nền tảng cho một mái tóc dày khỏe. Bạn nên chọn dầu gội có độ pH cân bằng, kết hợp với các dụng cụ làm sạch da đầu hiệu quả mà không gây trầy xước. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...