Banner top danh mục

Làn da có trở về tuổi đôi mươi

Admin
02/03/2018 15:47:00

Thanh xuân chỉ đến một lần trong đời, đó là những năm tháng căng đầy nhựa sống, của sự rạng ngời niềm tin và hy vọng, của ước mơ và thử thách. Vốn thời gian đã trôi qua chẳng thể lấy lại được, những gì làn da thuở đôi mươi đã đánh mất liệu có trở về?

 

Không còn hư cấu như phim truyện phải dùng cỗ máy thời gian, nền khoa học đã giúp ta tái hiện lại làn da, hay đúng hơn là lớp màng bảo vệ (lipid barrier/ human skin surface lipid - SSL) tự nhiên của da tại độ tuổi đôi mươi, ước mơ hồi xuân làn da đã trong tầm tay.

Tấm lá chắn tự nhiên của da vô cùng quan trọng bởi chúng giúp giữ ẩm, tạo sự mềm mại, giữ cho làn da săn chắc, tạo hàng rào bảo vệ da khỏi các tác động từ bên ngoài môi trường, ngăn cản sự thoát nước tự nhiên, là nhà vận chuyển hỗ trợ đưa các dưỡng chất vào sâu bên trong làn da. Thế nên, khi ta đôi mươi, lớp màng bảo vệ đạt được sự cân bằng giữa các yếu tố: triglycerides, sáp esters, squalene, sterol và ester sterol. Nhưng những yếu tố này giảm dần theo tuổi tác, khiến da xuống cấp dần và đánh mất dần thanh xuân.

 

 

Mẹ thiên nhiên không chỉ trao tặng mình chúng ta lớp bảo vệ tuyệt vời mà còn xuất hiện trong những thành phần thiên nhiên, từ đó giúp chúng ta tái tạo lại cấu trúc màng bảo vệ để quay ngược thời gian trở về thời son trẻ với lớp lá chắn 22 tuổi hoàn hảo.

Lá chắn tuổi đôi mươi tái hiện cấu trúc lớp lipid barrier tự nhiên của da bởi các thành phần hoàn toàn tự nhiên từ dầu Jojoba, Macadamia (Mắc Ca) và Olive.

 

 

Wax Ester và Trilycerides được tạo bởi quá trình ester hóa giữa dầu Macadamia – nguồn dầu trân quý với dưỡng chất phong phú và dầu Jojoba - nguồn thực vật thiên nhiên duy nhất chứa thành phần sáp tương tự như các chất sáp (wax ester) có trong lớp màng bảo vệ của da, chính vì thế từ rất lâu đời jojoba đã trở nên phổ biến trong dưỡng da và tạo cảm hứng cho rất công nghệ chăm sóc da ra đời những nguyên liệu dựa trên đặc tính hóa học và công dụng của jojoba.

Sterol Esters là kết quả của quá trình ester glycerides và chiết xuất phytosterols có trong dầu Macadamia theo tỷ lệ 16:1 để sao chép giống tỷ lệ thành phần có trong lớp màng bảo vệ.

Cuối cùng, nguồn squalene được chiết tách từ dầu olive bởi nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và giống với làn da của chúng ta.

Một số thử nghiệm thực tế* của Lá Chắn Tuổi Đôi Mươi cho thấy:

- Thử nghiệm trên 14 người nữ độ tuổi khác nhau, sau 4 tiếng Lá Chắn cho kết quả dưỡng ẩm cao hơn 20% so với glyceride và nếu kết hợp cùng ceramide sẽ cao hơn đến 40%.
- Thử nghiệm trên 13 người có độ tuổi 60-80 tuổi, sử dụng đều đặn 2 lần/ngày, sau 7 ngày, khả năng giữ ẩm của da tăng lên hơn 20%, độ săn chắc tăng 15% và độ mịn màng tăng hơn 10%.
- Các thử nghiệm còn cho thấy Lá Chắn có khả năng giữ ẩm kéo dài và hiệu quả giữ vững sau thời gian sử dụng so với các loại dầu từ khoáng sản (petrolatum).

Đặc biệt, phục hồi khả năng phòng vệ của da, giữ trọn chức năng như lớp lipid tự nhiên nhờ tái tạo lớp lá chắn mới khỏe mạnh tuổi đôi mươi.
Khi cuộc sống đem lại những nếp lo toan, cuốn đi sự mềm mại, giảm dần khả năng bảo vệ, môi trường phủ lên làn da những lớp bụi bẩn ô nhiễm, sự bận rộn cuốn đi sự mềm mại mơn mởn, làn da bạn sẽ dễ mất nước và trở nên căng thẳng hơn, đó là lúc bạn nên yêu chiều làn da, bổ sung Lá Chắn Tuổi Đôi Mươi để hồi sinh làn da bất chấp thời gian và ô nhiễm.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...