Banner top danh mục

Làn da đẹp chỉ dành cho những cô nàng có ý thức giặt sạch cọ trang điểm đều đặn

Admin
02/06/2019 15:39:00

Cọ trang điểm được coi là xương sống của quy trình làm đẹp, vì vậy, nếu muốn có lớp trang điểm đẹp thì bạn cần có ý thức giặt những dụng cụ này thường xuyên.


Bụi bẩn, mồ hôi, dầu thừa tích tụ trên cọ trang điểm có thể là nguyên nhân khiến da mặt nổi mụn, hoặc nổi mẩn ngứa. Với những tín đồ trang điểm chuyên nghiệp, thì thậm chí, việc giặt cọ ngay sau mỗi lần trang điểm là không hề thừa. Nhưng nhìn chung, với nhu cầu trang điểm cơ bản hàng ngày, thì bạn nên giặt cọ một lần mỗi tuần. 

 

(Ảnh: stylecaster)


Việc giặt cọ trang điểm không hề khó, và thực chất thì cũng không cần thiết phải dùng đến sản phẩm giặt cọ chuyên dụng. Bạn có thể dùng nước rửa bát để giặt cọ, thì nước rửa bát thông thường có khả năng làm sạch dầu mỡ rất tốt, nên có thể rửa trôi những cặn trang điểm lì lợm, kể cả kem nền chống nước. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư sử dụng cọ trang điểm cao cấp, bạn sẽ muốn nâng niu sợi lông cọ hơn, khi đó thì có thể dùng dầu gội đầu công thức thật lành tính và dịu nhẹ.

Sản phẩm gợi ý: Dầu gội cho tóc hư tổn Keratin Shampoo – Myin

 
Bạn cho một chút xíu dầu gội vào bát nước ấm, rồi nhúng đầu cọ trang điểm vào ngoáy đều. Tiếp tục nhẹ nhàng dùng tay massage đầu cọ, giống như gội đầu vậy, để cặn trang điểm trôi ra theo lớp bọt, rồi tráng dưới vòi nước chảy. Để phơi khô cọ trang điểm, bạn có thể treo ngược lên móc phơi quần áo, hoặc đặt nằm lên một lớp giấy ăn. 

 


(Ảnh: griffith)


Sau một thời gian, nếu bạn thấy cọ trang điểm đã ngả màu, kể cả khi đã được giặt sạch, thì đây là dấu hiệu bạn nên mua cọ mới. Nếu đầu tư mua cọ trang điểm tốt, bạn có thể sử dụng trong thời gian rất dài mà cọ không bị rụng lông, chuyển mùi khó chịu, tất nhiên là nhờ ý thức vệ sinh đều đặn nữa. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...