Banner top danh mục

Lười tẩy trang có hại như thế nào?

Admin
05/11/2018 19:42:00

Nếu bạn là cô nàng thường xuyên đi làm hoặc đi chơi về muộn, rồi đi ngủ luôn mà không tẩy trang hoặc chỉ rửa mặt qua loa, thì bạn sẽ sớm phải tạm biệt làn da mịn màng thôi.


Mùa lễ hội tiệc tùng cuối năm lại sắp đến, và thế nào rồi cũng có rất nhiều cô nàng vùi đầu vào gối ngủ gục với nguyên lớp make up trên mặt. Nhưng tất cả các chuyên gia da liễu đều khẳng định, lớp trang điểm có thể gây bít tắc lỗ chân lông. Lớp trang điểm cũng dễ là nơi lưu cữu bụi bẩn, vi khuẩn, dầu thừa và tế bào chết. Nếu bạn không rửa trôi lớp trang điểm này đi trước khi đi ngủ, thì tất cả những tác nhân có hại đó đều tác động đến làn da.

 

(Ảnh: polkacafe)

 

Những cô nàng thường xuyên lười tẩy trang sẽ có lỗ chân lông to hơn, và một khi lỗ chân lông giãn nở thì sẽ rất khó thu nhỏ, làm se khít. Da bạn cũng dễ bị mụn viêm, và mụn sẽ rất lâu lành, để lại sẹo thâm. Chính lớp trang điểm tồn đọng trên da sẽ khiến hoạt động của tuyến bã nhờn dưới da bị rối loạn. Da không chỉ nổi mụn, mà còn có thể bị mất nước, nhanh lão hóa. 

 

(Ảnh: helloglow)

 

Bạn cần lớp trang điểm xinh đẹp trên mặt khi đã say giấc làm gì cơ chứ? Chỉ cần trót quên tẩy trang sau một đêm thôi, bạn đã thấy da xỉn màu và thiếu sức sống hơn nhiều. Sự khác biệt lớn nhất giữa những cô nàng lười tẩy trang và những cô gái có ý thức làm sạch da chỉn chu chính là độ mịn màng và khỏe mạnh của làn da. Người lười tẩy trang sẽ thường xuyên bị mụn, da sần sùi, nhiều nếp nhăn và dễ kích ứng. Ngược lại, tẩy trang đúng cách, đúng lúc sẽ giúp bạn giữ làn da sáng mịn, không mụn và có sức đề kháng tốt hơn trước môi trường, thời tiết. Hãy chuẩn bị cho mình ít nhất là một sản phẩm tẩy trang và một sản phẩm rửa mặt để ưu tiên nhiệm vụ làm sạch da như thế này nhé.

Sản phẩm gợi ý:
Dầu tẩy trang Rau má - TheHerbalCup 
Rose Cleanser Cream - Myin 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...