Banner top danh mục

Lưu ý không thể thiếu khi đắp mặt nạ trên máy bay

Admin
08/01/2019 20:03:00

Có những cô nàng không thể thiếu mặt nạ giấy khi đi máy bay, nhưng nếu đắp sai cách thì khi đáp xuống sân bay da sẽ nổi mụn ngay đấy!


Đắp mặt nạ giấy trở thành một thú vui đặc trưng của các tín đồ làm đẹp mỗi khi ngồi trên máy bay. Đây cũng là một bước làm đẹp rất thiết thực, vì ở trên cao, độ ẩm thấp sẽ khiến da dễ bị mất nước. Đắp mặt nạ giấy cũng giúp thư giãn, để bạn bớt mệt mỏi khi ngồi trên chuyến bay dài, và nếu đắp đúng cách, bạn sẽ có làn da mịn màng, hồng hào tươi tắn khi bước chân xuống sân bay.

 

(Ảnh: peopledotcom)


Tuy nhiên, đừng bao giờ bỏ qua yếu tố vệ sinh. Dù đi hàng không giá rẻ hay ngồi ở hạng thương gia, cũng nên lưu ý rằng môi trường trên máy bay luôn là nơi lưu cữu vi khuẩn. Máy bay có rất đông hành khách, và bạn lại càng không thể biết được người trước đó đã ngồi trên ghế của bạn có giữ vệ sinh hay không. Do đó, đừng quên mang theo một lọ nước rửa tay khô để vệ sinh bàn tay trước khi đắp mặt nạ. Ngoài ra, bạn cũng nên mang theo một chai toner dạng xịt để lau sạch mặt trước khi đắp mặt nạ.

Sản phẩm gợi ý: Toner Hoa hồng – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 
 


(Ảnh: blogspot)


Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuyệt đối không đắp mặt nạ giấy lâu hơn thời gian được khuyến nghị trên bao bì. Bởi lẽ, do độ ẩm trên máy bay rất thấp, nếu bạn đắp mặt nạ giấy quá lâu, miếng giấy sẽ nhanh chóng hút ngược độ ẩm trên da bạn, khiến da càng khô hơn. Nếu là người dễ mệt mỏi, hay ngủ quên trên máy bay, tốt nhất là bạn nên chọn loại mặt nạ sinh học dạng biocellulose để kéo dài thời gian đắp. Loại mặt nạ này cũng có độ ôm sát da mặt hơn, nên dù bạn nằm trên ghế với tư thế gì thì cũng không sợ mặt nạ bị rơi ra. 

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Dưỡng ẩm Chuyên sâu Aqua – Coko

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...