Banner top danh mục

Massage da đầu chính là một trong những cách chống rụng tóc hiệu quả nhất

Admin
04/08/2019 16:41:00

Rụng tóc có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng thói quen massage da đầu thì có thể là chìa khóa khắc phục vấn đề này, dù nguyên nhân đến từ đâu.


Rụng tóc là một dấu hiệu lão hóa tự nhiên từ cơ thể. Có những người cần phải uống thuốc, có những người thì chỉ cần dùng các sản phẩm kích thích mọc tóc. Nhưng hiện nay, một trong những cách giúp kích thích tuần hoàn máu dưới da đầu, giúp làm giảm tình trạng rụng tóc chính là việc massage da đầu đều đặn. 

 

(Ảnh: huffingtonpost)

 

Massage da đầu vừa giúp thư giãn, giảm căng thẳng – một trong những nguyên nhân gây rụng tóc, vừa giúp làm sạch, làm thông thoáng các nang tóc, từ đó để tóc mọc lên dễ dàng hơn. Nếu bạn rụng tóc do tóc thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều tác nhân gây ô nhiễm, khiến tóc yếu và da đầu bị bít tắc, thì massage da đầu chính là giải pháp giúp giảm rụng tóc hiệu quả. 

 

(Ảnh: beautyhealthtips)


Mỗi người đều có thể tự massage da đầu bằng ngón tay của mình, thực hiện đều đặn mỗi tối. Bạn cũng có thể dùng thêm các dụng cụ massage da đầu chuyên dụng. Ngoài ra, để tăng khả năng kích thích mọc tóc, giảm gãy rụng, bạn có thể massage kèm với dầu argan – loại dầu chứa nhiều dưỡng chất giúp nuôi tóc khỏe, nhanh dài.

Sản phẩm gợi ý: Dầu argan hữu cơ - Sheaghana

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...