Banner top danh mục

Một thành phần trong rượu vang có thể tạo ra cuộc cách mạng cho mỹ phẩm dưỡng da

Admin
01/08/2019 17:31:00

Chất resveratrol – một chất chống oxy hóa có trong vỏ quả nho, thường được tìm thấy trong rượu vang, chính là thành phần mới được ứng dụng trong các công thức mỹ phẩm chống lão hóa.

 

Một trong những công dụng của resveratrol là chống viêm, do đó thành phần này giúp làm dịu da bị kích ứng, phù hợp cho cả da nhạy cảm và da đang bị mụn. Resveratrol là một chất chống oxy hóa có trong nhiều loại thực phẩm, ngoài vỏ quả nho ra thì nó còn có trong lạc và chocolate đen. Đây chính là thành phần giúp chống lão hóa da ở cấp độ tế bào. Đồng thời, resveratrol cũng có liên kết với salicylic acid (BHA), giúp làm sạch tế bào chết và kích thích sản sinh tế bào da mới, giúp làn da trẻ trung hơn.

 

(Ảnh: freepik)

 

Resveratrol là một thành phần dưỡng da rất hữu dụng trong thời đại môi trường ô nhiễm. Chất này giúp bảo vệ ADN của tế bào da khỏi tác động của các gốc tự do. Không chỉ giúp chống lão hóa, dưỡng da với resveratrol được cho là giúp hỗ trợ giảm nguy cơ ung thư da. 

 

(Ảnh: onecms)

 

Bạn có thể tin rằng, da sẽ được bảo vệ bởi resveratrol trước tác hại gây lão hóa của tia UV cũng như các yếu tố căng thẳng trong cuộc sống. Đây là thành phần bảo vệ da phù hợp với mọi loại da, vừa giúp chống lão hóa, vừa giúp làm mịn da, giảm ửng đỏ và thậm chí giúp sáng da tự nhiên. Nếu tìm được mỹ phẩm chứa resveratrol phù hợp, đừng quên rằng bạn vẫn cần kết hợp dùng kem chống nắng đều đặn để bảo vệ da triệt để, giúp phát huy công dụng của chất này.

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng thiên nhiên – Myin

Nếu khách hàng mua Kem chống nắng thiên nhiên của Myin ở Labambivalley.com thì sẽ được Freeship. Hãy inbox cho Admin để được tư vấn nhé!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...