Banner top danh mục

Một tuýp kem chống nắng có thể giúp bạn tiết kiệm cả ngàn đô la

Admin
07/05/2019 20:50:00

Kem chống năng là vũ khí hữu hiệu nhất giúp ngăn ngừa vết thâm nám cũng như những nếp nhăn tuổi tác.


Bất cứ vấn đề nào cũng cần được ưu tiên ngăn ngừa hơn là khắc phục, và những tổn thương trên da do ánh nắng mặt trời gây ra cũng vậy. Tia UV trong ánh nắng mặt trời không chỉ gây ra nám, tàn nhang và những nếp nhăn, mà còn gây hại ở cấp độ tế bào, mang đến nguy cơ ung thư da. Nếu gặp trường hợp xấu nhất là ung thư, chắc chắn chi phí điều trị không hề nhỏ.

 

(Ảnh: sunsaferx)


Với những trường hợp ít nghiêm trọng hơn như nám, thì bạn bắt buộc phải dùng đến liệu pháp laser để khắc phục triệt để. Chi phí điều trị laser cho nám có thể lên tới hàng nghìn đô la, trong khi đó, một tuýp kem chống nắng tốt có giá chỉ vài trăm ngàn đồng. Với nếp nhăn, để khắc phục thì bạn cần tiêm botox, chi phí có thể thấp hơn, khoảng vài triệu đồng, nhưng cũng không có hiệu quả lâu dài, cần lặp lại khoảng 2 lần mỗi năm, nên tính ra thì vẫn tốn kém hơn so với dùng kem chống nắng hàng ngày. 

 


(Ảnh: self)


Để tăng cường hiệu quả bảo vệ da, bạn có thể kết hợp kem chống nắng với các sản phẩm dưỡng da chứa vitamin C để giúp tăng khả năng chống oxy hóa cho tế bào da. Khi kết hợp chống nắng đầy đủ, vitamin C không hề khiến da nhạy cảm hơn với ánh nắng, mà ngược lại, giúp phục hồi, tái tạo da tốt hơn, đặc biệt là giúp kích thích sản sinh collagen. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...