Banner top danh mục

Muốn chống lão hóa hiệu quả thì không thể bỏ qua CoQ10

Admin
04/12/2019 15:44:00

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều dòng mỹ phẩm chống lão hóa cao cấp đều sử dụng CoQ10 là hoạt chất chính tạo hiệu quả duy trì vẻ thanh xuân cho làn da.


CoQ10, tên đầy đủ là CoEnzyme Q10, là một chất chống oxy hóa vốn có thể tự sản sinh trong cơ thể người. CoQ10 giúp ngăn ngừa các tổn thương trên bề mặt da do các tác nhân từ bên ngoài, ví dụ do ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời hoặc từ ô nhiễm môi trường. CoQ10 giúp duy trì cấu trúc collagen và elastin dưới da, từ đó duy trì vẻ căng mịn trẻ trung của làn da.

 

(Ảnh: nbcnews)


Mọi loại da đều có thể dùng mỹ phẩm chứa CoQ10. Đặc biệt, những người sớm có dấu hiệu lão hóa da, như có nếp nhăn, đồi mồi, hoặc những người sống ở các thành phố bị ô nhiễm thì càng nên sử dụng CoQ10. Với những người có vấn đề về bệnh tự miễn, cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng mỹ phẩm chứa CoQ10. 

 


(Ảnh: scam-detector)


Không khó để có thể tìm kiếm mỹ phẩm chứa CoQ10 để sử dụng dưỡng da hàng ngày, từ toner, serum đến kem dưỡng chứa CoQ10. Nhưng nên tránh dùng chung với các sản phẩm chứa glycolic acid hoặc các sản phẩm tẩy tế bào chết dạng hóa học, vì các thành phần này có thể phân hủy, làm mất tác dụng của CoQ10. Mỹ phẩm chứa CoQ10 cũng không tạo hiệu quả tức thì, mà chỉ mang đến hiệu quả tốt nhất nếu sử dụng hàng ngày trong một khoảng thời gian dài. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...