Banner top danh mục

Nâng niu bàn tay sau thời gian dài tiếp xúc với chất tẩy rửa như thế nào?

Admin
03/04/2020 13:42:00

Ngày nào cũng bị tiếp xúc với chất tẩy rửa, xà phòng, cồn sát trùng, da tay bạn thậm chí cần được chăm sóc nhiều hơn cả da mặt.


Nếu thực sự có điều kiện để thực hiện đủ các bước bao gồm toner, serum, mặt nạ v.v... thì đảm bảo da tay của bạn vẫn luôn mềm mịn bất chấp tác hại của chất tẩy rửa. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện như vậy, cùng lắm chúng ta chỉ có thể đầu tư thêm một tuýp kem dưỡng da tay. Vậy bạn nên tận dụng tuýp kem ấy như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

 

1. Dưỡng ẩm ngay sau khi tắm

 


(Ảnh: lazada)


Ngay sau khi tắm, đầu tiên bạn vẫn phải thoa các sản phẩm dưỡng ẩm chăm sóc da mặt trước. Sau đó, khi đôi tay vẫn còn lưu độ ẩm từ các sản phẩm dưỡng da mặt, hãy tranh thủ thoa kem dưỡng da tay. Chú ý massage thật kỹ cho kem thẩm thấu kỹ vào da tay, như vậy kể cả sau đó bạn có việc cần rửa tay bằng xà phòng thì các dưỡng chất này vẫn không bị rửa trôi. 

 

2. Đeo găng tay khi ngủ

Trước khi đi ngủ, bạn thoa một lớp kem dưỡng nữa cho da tay, rồi đeo găng. Găng tay vừa giúp cho kem dưỡng thẩm thấu tốt hơn, vừa tránh làm dính kem dưỡng lên ga gối hay dính lên da mặt gây mụn (vì kem dưỡng da tay có công thức rất đậm đặc). Sáng dậy bạn sẽ thấy da tay mềm mịn hơn hẳn. 

 

3. Chăm sóc móng và vùng da quanh móng

 


(Ảnh: popsugar)


Khi thoa kem dưỡng da tay, bạn chú ý massage cho cả vùng da quanh móng để hạn chế bị xước mang rô. Kem dưỡng móng tay cũng có thể hỗ trợ chăm sóc móng tay, giúp tăng độ đàn hồi khiến móng đỡ bị giòn, gãy. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...