Banner top danh mục

Này những nàng hay chuốt mascara đậm, bạn đã biết tẩy trang đúng cách chưa?

Admin
01/09/2019 16:26:00

Chuốt mascara siêu dày, không thấm nước để có hàng mi cong vút thì thật thích, nhưng đến lúc tẩy trang thì chẳng thích tí nào.


Đa phần các công thức mascara hiện nay đều có khả năng chống nước rất tốt, do đó cần tẩy trang kỹ lưỡng. Nếu bạn dùng những thao tác như dụi, vò mí mắt để tẩy sạch mascara thì hàng mi tự nhiên của bạn sẽ nhanh bị rụng, đồng thời tạo nếp nhăn trên mắt. 

 

(Ảnh: firstforwoman)

 

Theo các chuyên gia, bí quyết ở đây là khi đặt bông tẩy trang lên mắt, bạn nên ấn nhẹ và giữ ở đó vài giây, để dung dịch tẩy trang có thời gian ngấm vào lông mi và bắt đầu làm trôi lớp mascara. Sau đó, dùng thao tác nhẹ nhàng lau đi là bạn sẽ thấy mascara trôi dần. Tuyệt đối không dùng thao tác dụi mạnh, vừa làm rụng mi, vừa gây kích ứng mắt.

Nhiều chuyên gia trang điểm hiện nay còn khuyến khích sử dụng khăn bông tẩy trang thay cho bông tẩy trang thông thường. Khăn tẩy trang có dạng gần giống như khăn lau mặt, có thể tái sử dụng nhiều lần, sau mỗi lần tẩy trang bạn lại cần giặt sạch để dùng tiếp lần sau. Các sản phẩm này không chỉ thân thiện hơn với môi trường, mà còn tránh nguy cơ để xơ bông dính vào mắt gây kích ứng.

 

(Ảnh: galileo)

 

Bên cạnh các loại nước tẩy trang dành riêng cho mắt, các chuyên gia cũng ưa chuộng các loại dầu tẩy trang. Sản phẩm tẩy trang dạng dầu sẽ giúp làm sạch sâu, không để lại cặn mascara trên hàng lông mi, và thậm chí còn cung cấp dưỡng chất cho mi dày, dài tự nhiên.

Sản phẩm gợi ý: Dầu tẩy trang hữu cơ - Skinna

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...