Banner top danh mục

Nên dùng dầu tẩy trang hay nước tẩy trang để làm sạch son môi?

Admin
27/05/2024 09:41:00

Nên chọn cả 2 công thức tẩy trang hiệu quả và an toàn cho vùng môi. 

Thông thường, bạn sẽ cần một sản phẩm tẩy trang riêng dành cho vùng mắt - môi, vì đây là vùng hay sử dụng các sản phẩm trang điểm đậm, có tính kháng nước cao, lâu trôi, khó lem. Nhưng nếu không có sản phẩm tẩy trang riêng thì bạn nên chọn dầu tẩy trang hay nước tẩy trang chiết xuất để có thể làm tốt nhiệm vụ làm sạch son môi?

Với dầu tẩy trang, bạn có thể massage trực tiếp dầu lên vùng môi để hòa tan son môi và làm sạch màu son, sau đó rửa lại với sữa rửa mặt. Với nước tẩy trang, bạn nên thấm đẫm nước tẩy trang ra miếng bông và giữ trên môi khoảng 10 giây, sau đó lau nhẹ nhàng đến khi sạch hết son. 

 

(Ảnh: quora)

 

Nước tẩy trang có ưu điểm là tiện lợi hơn, nhưng nếu bạn dùng công thức son môi siêu lỳ, có độ bám cao, thì tốt nhất là nên dùng dầu tẩy trang. Thông thường nếu dùng son môi đậm thì bạn cũng thường trang điểm với lớp nền khá đậm, do đó, tẩy trang toàn bộ gương mặt bằng dầu tẩy trang gấc sẽ giúp làm sạch kỹ lưỡng hơn.

Tóm lại, nên chọn cả 2 công thức tẩy trang hiệu quả và an toàn cho vùng môi. Việc lựa chọn sản phẩm nào chỉ tùy thuộc vào hoàn cảnh và mức độ nhẹ - đậm của lớp trang điểm. Các tín đồ chăm sóc da thường sở hữu cả dầu tẩy trang lẫn nước tẩy trang để sử dụng linh hoạt đấy các bạn ạ! 

Xem thêm: Cẩm nang cho những người luôn đau đầu vì làn môi khô nẻ

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...