Banner top danh mục

Nếu chỉ được chọn một vũ khí chống lão hóa duy nhất, hãy chọn thứ này

Admin
07/11/2017 17:10:00

Tất cả nỗ lực chống lão hóa, chống nhăn, chống nám của bạn thực ra đều có thể được thu gọn vào trong một thứ, và nó không phải là collagen, hay các thể loại tổ yến, bào ngư gì cả. Đố bạn biết “nó” là gì?

Hãy thử tưởng tượng thế này: Nếu bây giờ bạn bị đày ra một hoang đảo, cuộc sống ở đó không thiếu thốn khổ sở lắm đâu, chỉ có điều là bạn sẽ “phải” sống chung với toàn nam thanh nữ tú xinh đẹp thanh xuân trẻ mãi không già, mà bạn thì chỉ có thể mang theo một món mỹ phẩm duy nhất để cố gắng kéo dài nhan sắc trẻ trung của mình, thì bạn sẽ chọn thứ gì?

 

 

Xin thưa, các nhà khoa học đều gật đầu thống nhất rằng - thứ bảo bối ấy chính là kem chống nắng nhé!

Vâng, chính cái tuýp kem mà bạn lười động đến đấy, cái tuýp kem chẳng có gì đắt đỏ, và rõ rành rành là trên bao bì nó chỉ ghi “chống nắng” ấy, chứ chẳng có chữ nào quảng cáo là “chống lão hóa” cả, nhưng nó lại là thứ “nói ít làm nhiều”, cần mẫn chống lão hóa hiệu quả nhất cho làn da của bạn đấy ạ.

Chuyện này không phải là “ba xàm” đâu nhé, mà nói có sách, mách có chứng hẳn hoi. Cụ thể là nghiên cứu này đã được công bố trên tạp chí Dermatologic Surgery, thược hiện bởi 2 chuyên gia da liễu tên là Steven Wang và James Leyden do Trung tâm Nghiên cứu Da liễu Johnson & Johnson's tài trợ. Các tình nguyện viên tham gia nghiên cứu này chỉ dùng một phương pháp dưỡng da duy nhất là dùng KEM CHỐNG NẮNG SPF 30 hàng ngày. Sau 1 năm, hiệu quả là tàn nhang đã giảm 52%, da sạch mụn hơn 41% và có độ đàn hồi hơn 40%.

 

 

Từ trước đến nay, chúng ta thường chỉ nghe là dùng kem chống nắng sẽ giúp bảo vệ da để da không bị xấu thêm, không bị tổn hại thêm, nhưng giờ sự thực thì kem chống nắng đã vượt xa được công dụng đó. Nó có thể “đảo ngược” tình thế và đẩy lùi những dấu hiệu lão hóa đã hình thành trên da. Tại sao lại thế?

Bởi vì đơn giản là bản thân làn da của chúng ta đã có khả năng tái tạo và thay mới, với chu kỳ thông thường là 28 ngày. Nếu thoa kem chống nắng hàng ngày, bạn tạo được một lớp màng bảo vệ hoàn hảo, và từ đó, da có thể tập trung vào khả năng tự tái tạo, tự phục hồi da. Da cũng không tiếp tục bị tổn thương bởi tia UVA và UVB, những nếp nhăn, khô sạm hay đốm nâu do ánh nắng mặt trời gây ra sẽ khó có cơ hội mà hình thành.

Nói như vậy không có nghĩa là giờ bạn phải bỏ hết đống mỹ phẩm dưỡng da chống lão hóa ở nhà đi và chỉ dùng kem chống nắng thôi. Nhưng nếu bạn không có tuýp kem chống nắng nào thì cả bộ serum hay mặt nạ ngủ chống lão hóa giá hàng chục triệu cũng có thể “bỏ đi” thật. So sánh cho dễ hiểu thì chuyện chống lão hóa như một cái kẹo mút, kem chống nắng là phần kẹo, còn mỹ phẩm dưỡng da chống lão hóa là phần que. Không có que, kẹo vẫn là kẹo. Nhưng không có kẹo, thì que chỉ là que.

Vậy nên, từ bây giờ, hãy tư duy “đổi tên” cho tuýp kem chống nắng thành kem chống lão hóa. Đấy cũng là một cách để bạn khích lệ chính mình chăm bôi kem chống nắng hơn. Nếu cứ nghĩ nó là kem “chống nắng” thì có khi lại lấy cớ là hôm nay trời râm mát, hôm nay chỉ đi ra đường chút xíu nên lười bôi. Nhưng rõ ràng là kem “chống lão hóa” thì ngày nào cũng phải thoa đúng không, mùa đông cũng như mùa hè, trời nắng cũng như trời mưa, đi ô tô hay là đi xe đạp.

Kem chống nắng thì chắc chắn không hề đắt đỏ như các loại mỹ phẩm chống lão hóa được bán với giá trên trời rồi. Thế nên, bất cứ ai cũng có thể trở thành “người đẹp không tuổi” với một thói quen dùng kem chống nắng đều đặn 365 ngày. Đặc biệt, với Kem chống nắng thảo mộc Bambi, các thành phần có khả năng chống lão hóa, bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường, cản được UVA và UVB, tất cả đều được tích hợp sẵn trong chất kem mềm mượt không nhờn rít.

Bambi hy vọng đây có thể là một sản phẩm lý tưởng để đồng hành với bạn trong hành trình lưu giữ tuổi thanh xuân của mình!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...