Banner top danh mục

Nếu đang hứng thú với thói quen chải da khô thì hãy lưu ý những điều này

Admin
03/08/2019 16:38:00

Phương pháp chải da khô có thể giúp làm săn chắc da, đồng thời cũng có thể làm sáng những vùng da sậm màu trên cơ thể.


Phương pháp chải da khô được áp dụng cho vùng da toàn thân, và theo trải nghiệm của một số người, thì có thể làm mờ những vết thâm sẹo lâu ngày, ví dụ như sẹo do mụn lưng, sẹo do muỗi đốt v.v... Có rất nhiều dụng cụ chải da khô khác nhau, nhưng điểm chung là luôn được chải theo hướng “hướng vào tim”, khuyến khích các nhát chải dài, nhẹ nhàng. 

 

(Ảnh: peacefuldumpling)


Phương pháp chải da khô thường được tiến hành ngay trước khi tắm để tẩy tế bào chết khi da chưa tiếp xúc với nước. Cũng chính vì thế, vào những ngày đầu, da có thể bị mẩn đỏ và có cảm giác châm chích, không phù hợp với người có cơ địa da nhạy cảm. Sau khi tắm, da sẽ có cảm giác mềm mại hơn, và sáng mịn hơn ngay sau lần đầu tiên. Để bảo vệ da, tốt nhất bạn nên chọn sữa tắm có công thức dịu nhẹ để dùng sau khi đã chải da khô.

Sản phẩm gợi ý: Nước tắm thảo mộc hoa nhài – Mỹ phẩm xanh Bambi 

 


(Ảnh: primallypure)


Đến khoảng ngày thứ ba thì da bạn sẽ bắt đầu quen với cảm giác hơi rát khi chải da khô. Nếu áp dụng trong một tuần liên tục, các vết thâm có thể mờ đi rõ rệt, da căng mịn, và đặc biệt với những người có làn da rám nắng thì sẽ thấy cảm giác khỏe khoắn, gợi cảm hơn. Hiệu ứng làm săn chắc da thì sẽ cần phải áp dụng lâu dài hơn để cảm nhận hiệu quả. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...