Banner top danh mục

Ngủ trên gối lụa có giúp da bạn đẹp lên?

Admin
12/10/2018 18:48:00

Nhiều blogger làm đẹp đã không ngớt lời ca ngợi những chiếc vỏ gối bằng lụa tơ tằm, khẳng định rằng chúng không chỉ giúp giữ tóc bóng mượt, mà còn làm da căng mịn hơn.


Bạn có thể chưa dám đầu tư may một bộ áo dài hay một chiếc khăn bằng lụa tơ tằm, nhưng một chiếc vỏ gối lụa tơ tằm mà có thể giúp da mặt đẹp lên thì cũng đáng đồng tiền bát gạo đấy chứ nhỉ? Nhưng liệu sự thực thì vỏ gối lụa tơ tằm có “thần thánh” đến mức đấy không?

 

(Ảnh: wellandgood)


Theo các chuyên gia, công dụng chính của vỏ gối lụa tơ tằm là giảm ma sát khi ngủ. Nhờ độ trơn láng, quả thực là vỏ gối lụa sẽ giúp giảm tác động lên da mặt, giảm các tổn thương, và sau thời gian dài thì sẽ giúp giảm nguy cơ hình thành các nếp nhăn. Tuy nhiên, những người ngủ mà úp mặt vào vỏ gối lụa thì cũng không thể nào có làn da đẹp hơn những người tuy dùng vỏ gối thường nhưng luôn nằm ngửa.

 


(Ảnh: bustle)


Ngoài ra, bạn cũng cần thay giặt vỏ gối thường xuyên, để tránh tích tụ bụi bẩn, dầu thừa từ tóc, có thể gây mụn cho da mặt. Do đó, kể cả khi không thể đầu tư mua vỏ gối bằng lụa hay satin, thì bạn chỉ cần mua vỏ gối chất liệu cotton thoáng mát, không sử dụng vải quá thô ráp, không dùng chất nhuộm hay hóa học giặt tẩy độc hại. Và để tạo thói quen không nằm sấp khi ngủ, bạn có thể dùng một loại mặt nạ ngủ để dưỡng da, tăng cường độ ẩm ban đêm.

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ ngủ Trà xanh Dưỡng ẩm Sáng da – TheHerbalCup 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...