Banner top danh mục

Ngủ trưa có cần tẩy trang?

Admin
04/06/2018 02:03:00

“Luôn phải tẩy trang trước khi đi ngủ” - Đó đã là một câu khẩu quyết quá quen thuộc với các cô gái, nhưng giấc ngủ trưa vội vàng ở cơ quan liệu có thể là ngoại lệ hay không?


Không thể nào để nguyên khuôn mặt còn lớp phấn son dày trên da rồi đi ngủ vào mỗi tối, bởi vì lỗ chân lông có thể bị bít tắc, và ảnh hưởng tới quá trình tái tạo tế bào da vào mỗi đêm. Nhưng với những tín đồ nâng niu làn da, thì có thể việc ngủ trưa mỗi ngày cũng khiến các nàng áy náy. Giấc ngủ trưa vội vàng, thậm chí chỉ là vì nàng ngủ quên, ngủ gật trên xe bus hay trong giảng đường với lớp trang điểm chưa được rửa trôi liệu có độc hại?

 


(Ảnh: pinterest)


Các chuyên gia cho rằng, bản thân thói quen ngủ trưa cũng khá có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp, giúp cơ thể nghỉ ngơi và trở nên tươi tỉnh hơn vào mỗi chiều. Ngủ trưa chỉ cần 15 phút tới 30 phút là đủ, và khi đó thì bạn cũng không nhất thiết phải tẩy trang. Chú ý phải nằm ngửa mặt để lớp trang điểm không bị phai, và không làm chảy xệ cơ mặt. 

 


(Ảnh: pinterest)


Nếu bạn ngủ trưa lâu hơn 30 phút, thì tốt nhất là nên tẩy trang, để giúp làn da được nghỉ ngơi một cách tốt hơn, giảm nguy cơ mất nước và bít tắc lỗ chân lông. Dù sao thì đến đầu giờ chiều, bạn cũng cần phải thoa lại kem chống nắng, vì vậy tốt nhất là trước khi ngủ trưa hãy tẩy trang, rửa mặt sạch sẽ đi. Sau khi thức dậy, hãy dùng thêm một lớp xịt khoáng cho tỉnh táo, và thoa kem chống nắng một lần nữa. 

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng Thiên nhiên – Myin 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...