Banner top danh mục

Những điều cần nhớ để có lớp nền lâu trôi khi vào mùa hè nóng “vật vã”

Admin
04/05/2023 15:53:00

Do ảnh hưởng của El Nino, mùa hè năm nay được dự báo là nóng đỉnh điểm, và có thể ảnh hưởng đến lớp nền trang điểm của bạn.

 

Không chỉ riêng những người có da dầu hay da hỗn hợp, mà mọi cô gái sống ở vùng khí hậu nhiệt đới đều sẽ muốn tìm mọi phương cách để giữ lớp nền lâu trôi. Hãy học thuộc lòng những lưu ý dưới đây, nếu muốn giữ lớp nền đẹp hoàn hảo trong những ngày hè nóng nực. 

 

1. Nhớ tẩy da chết đều đặn

 

(Ảnh: makeup)


Muốn lớp nền lâu trôi thì bạn phải có một làn da “ăn phấn”, do đó việc tẩy tế bào chết là không thể thiếu. Hãy chăm chỉ tẩy tế bào chết ít nhất 1 lần mỗi tuần để có bề mặt da mịn màng nhất. Nếu hôm sau có việc cần trang điểm kỹ thì hãy tẩy tế bào chết từ tối hôm trước.

 

2. Dùng lượng kem nền vừa đủ

Càng dùng nhiều kem nền thì lớp nền lại càng dễ trôi khi trời nóng bức. Bạn hãy dùng lượng kem nền thật mỏng, và chú ý lựa chọn công thức kem nền phù hợp với làn da của mình. Nếu da bạn nhiều dầu, hãy chọn công thức kem nền khoáng giúp thấm hút dầu thừa và làm làn da bớt bóng lưỡng. 

 

3. Xịt khoáng sau khi trang điểm

 

(Ảnh: cinderellabridez)

Chỉ cần một lớp xịt khoáng đơn giản cũng có thể giúp lớp nền tiệp vào da và lâu trôi hơn. Bạn nhớ chọn công thức tinh khiết, không chứa hóa chất gây kích ứng da, và phần vòi xịt của chai xịt khoáng cũng rất quan trọng. Tia xịt khoáng càng mỏng mịn, thì lớp nền càng lâu trôi và còn giúp làn da hạ nhiệt trong mùa hè. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...