Banner top danh mục

Những điều không thể quên đối với tín đồ của kem chống nắng

Admin
02/04/2020 21:41:00

Dù bạn đã biết phải thoa kem chống nắng hàng ngày, nhưng ngoài một tuýp kem chống nắng tốt thì bạn phải biết cách sử dụng, bảo quản nó đúng cách nữa. 

 

Bạn có bao giờ nghĩ đến tác hại của kem chống nắng quá hạn sử dụng chưa? Nhẹ thì nó sẽ mất hết tác dụng chống nắng, nặng thì nó có thể gây kích ứng da. Do đó, khi mua kem chống nắng, bạn phải chú ý kỹ đến hạn sử dụng của sản phẩm. Đừng vì ham rẻ trong các đợt giảm giá mà mua kem chống nắng sắp hết hạn sử dụng.

 

(Ảnh: metro)


Ngoài hạn sử dụng in trên bao bì, được tính theo ngày sản xuất, bạn còn cần chú ý đến hạn sử dụng tính từ ngày bạn bắt đầu mở nắp sản phẩm. Tùy vào mỗi thương hiệu mà thời gian này khác nhau, thường là khoảng 6 tháng. Nhưng quan trọng hơn cả là bạn phải bảo quản tuýp kem chống nắng này ở điều kiện tốt, thoáng mát thì mới duy trì được thời hạn này. Không được để kem chống nắng ở những nơi nóng như cốp xe, bên cạnh laptop v.v... 

 


(Ảnh: stitchfactory)


Bản thân bạn cũng phải hết sức chú ý đến những thay đổi của tuýp kem chống nắng mình đang sử dụng. Nếu kem bị biến màu, đổi mùi thì đây là dấu hiệu kem chống nắng đã suy giảm chất lượng và không nên tiếp tục dùng. Và dù kem chống nắng của bạn có cao cấp đến đâu, thì cũng nên chủ động sử dụng thêm mũ nón, quần áo che chắn khi phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng trong khung giờ từ 10h sáng đến 4h chiều. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...