Banner top danh mục

Những lưu ý khi dùng khăn tắm tẩm tinh dầu

Admin
03/01/2022 19:10:00

Khăn tắm tẩm tinh dầu là một trải nghiệm thường gặp ở các spa, khách sạn cao cấp. Nhưng nếu sử dụng không đúng cách, bạn có thể thấy da bị kích ứng, nổi mụn.


Một trong những dạng khăn tắm tẩm tinh dầu phổ biến nhất là khăn tắm tẩm tinh dầu khuynh diệp, giúp thư giãn, tăng cường cảm giác sảng khoái, thậm chí còn hỗ trợ làm thông mũi, kháng khuẩn. Tuy nhiên, cũng có người lo ngại rằng dùng những chiếc khăn tắm tẩm tinh dầu này có thể gây kích ứng.

 

(Ảnh: jrunited)


Thực tế, lượng tinh dầu được tẩm trong khăn tắm thường khá ít, không gây kích ứng. Nếu bạn bị kích ứng, thì có thể là vì chiếc khăn tắm đó không đảm bảo vệ sinh, không được giặt sấy đúng cách. Bản thân tinh dầu khuynh diệp hay bất cứ loại tinh dầu nào nếu dùng sai cách thì cũng gây kích ứng, ví dụ, nếu tiếp xúc trực tiếp với làn da. 

 


(Ảnh: cosmopolitan)


Tinh dầu nên được pha loãng trong các loại dầu nền để dưỡng da. Nếu bạn muốn dùng khăn tắm tẩm tinh dầu để có cảm giác thư giãn tại nhà, không nên nhỏ trực tiếp tinh dầu lên khăn tắm, mà nên pha tinh dầu vào nước, sau đó nhúng khăn vào phần nước đó. Nếu muốn dùng khăn ấm, hãy pha tinh dầu với nước nóng. Nếu muốn dùng khăn lạnh, thì sau khi ngâm nước pha tinh dầu, bạn có thể cho khăn vào trong ngăn đá tủ lạnh. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...