Banner top danh mục

Những món mỹ phẩm sẽ không khiến bạn thất vọng khi đầu tư làm đẹp cho năm mới

Admin
04/01/2021 19:38:00

Muốn làm mới mình trong một năm 2021 tràn đầy hy vọng thì bạn sẽ bổ sung sản phẩm gì cho bàn trang điểm của mình?


Bạn quyết định sẽ không sắm thêm áo dài mới, mà dùng tiền đó để mua những món mỹ phẩm hữu ích hơn? Vậy thì hãy tham khảo ngay những kiểu mỹ phẩm chắc chắn sẽ rất đáng “đồng tiền bát gạo”.

 

1. Tẩy tế bào chết hóa học

 


(Ảnh: npr)


Hãy đầu tư cho một sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học có nồng độ phù hợp với bản thân. Đây có thể là sản phẩm dạng rửa hoặc cũng có thể là dạng toner lưu lại trên da. Tẩy tế bào chết hóa học chắc chắn sẽ là một “cuộc cách mạng” mới giúp da mịn màng hơn và đặc biệt là bạn có thể cảm nhận rõ sự khác biệt khi trang điểm đấy.

 

2. Dầu gội giữ ẩm

Hãy dẹp ngay những loại dầu gội gây khô tóc và gây khô da đầu. Nếu bạn thử đầu tư cho một chai dầu gội giúp duy trì độ ẩm tự nhiên cho tóc và da đầu, thì bạn sẽ hối hận vì... mình đã không thay đổi sớm hơn. Nếu đã quyết tâm đi làm tóc, cắt tóc ở salon “xịn xò” thì càng không nên tiếc tiền chi cho loại dầu gội giữ ẩm hiệu quả, dịu nhẹ nhé.

 

3. Serum

 


(Ảnh: herworld)


Bạn có thể chọn một loại serum cấp ẩm, làm sáng da, hoặc giúp chống lão hóa da. Đây chính là “trái tim” của quy trình dưỡng da, giúp đưa nhiều dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da nhất. Nếu muốn tiết kiệm ngân sách với các sản phẩm dưỡng da bình dân, thì serum chính là sản phẩm xứng đáng được bạn “chi bạo” với mức giá cao cấp nhất. 

 

4. Dưỡng thể đậm đặc

Những chai sữa dưỡng thể “loãng toẹt” không thể giúp làm thay đổi làn da bạn, nhất là vào mùa đông hanh khô trước dịp Tết. Hãy đầu tư cho các sản phẩm dưỡng ẩm toàn thân đậm đặc hơn, ví dụ như dầu dưỡng, bơ dưỡng thể, hoặc thậm chí có thể dùng các loại bơ thực vật nguyên chất như bơ hạt mỡ, bơ ca cao để dưỡng da cho “ra tấm ra món”. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Kiểu nước hoa độc đáo khiến mọi người sốt sình sịch săn lùng thời gian gần đây

  • Trang điểm cho cả mắt và má chỉ bằng một hộp này?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...