Banner top danh mục

Những nguyên nhân khiến vùng da dưới cánh tay không sáng mịn

Admin
05/12/2019 15:13:00

Tìm hiểu những nguyên nhân này sẽ giúp bạn biết cách dưỡng da vùng nách để thực sự tự tin đón Tết.

 

Nếu có cách chuẩn bị từ bây giờ, thì đến những ngày đầu hè năm tới, bạn sẽ tự tin hơn khi mặc áo sát nách và thoải mái với các chuyến du lịch. Để chăm sóc đúng thì cần biết những nguyên nhân khiến vùng nách bạn sậm màu, thiếu thanh lịch đã.

 

1. Dao cạo

 


(Ảnh: lipaniskincare)


Bạn cần chọn dao cạo phù hợp cho vùng da dưới cánh tay, đừng tự ý dùng dao cạo râu của nam giới để cạo lông nách. Bạn cũng nên dùng thêm các loại bọt hoặc dầu dưỡng ẩm làm mềm vùng da và lông dưới cánh tay trước khi cạo. 

 

2. Chất liệu quần áo

Chất liệu quần áo quá thô ráp hoặc không thông thoáng cũng có thể tạo ma sát gây tổn thương và làm vùng da dưới cánh tay bị sậm màu. Nếu phải vận động nhiều thì hãy chú ý chọn chất liệu vải tự nhiên, mềm mịn, thấm hút mồ hôi.

 

3. Tế bào chết

 


(Ảnh: beautymnl)


Tế bào chết tồn đọng cũng là nguyên nhân khiến vùng da dưới cánh tay bạn “kém duyên”. Mỗi khi tẩy tế bào chết toàn thân, đừng quên làm sạch cả vùng da này với chuyển động massage nhẹ nhàng, giúp làm sáng da tự nhiên.

 

4. Chất khử mùi

Một số thành phần trong các sản phẩm khử mùi cũng có thể làm sậm màu da, hoặc gây kích ứng. Do đó, hãy tìm hiểu và chuyển sang sản phẩm có thành phần thiên nhiên, công thức dịu nhẹ.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...