Banner top danh mục

Những sai lầm khiến bạn không níu giữ được vẻ đẹp thanh xuân

Admin
02/04/2020 21:16:00

Vì sao tốn hàng triệu đồng để chi cho mỹ phẩm chống lão hóa mà bạn vẫn tự ti với diện mạo của mình? Có thể là vì bạn đã mắc phải những sai lầm này.


Tươi trẻ chính là mục đích lớn nhất mà phụ nữ tìm kiếm khi sử dụng mỹ phẩm. Nhưng khi dùng thừa hoặc dùng thiếu một sản phẩm nào đó thì bạn có thể khiến diện mạo của mình già hơn cả tuổi thật.

 

1. Lười tẩy tế bào chết

 


(Ảnh: whowhatwear)


Khi tế bào da chết tích tụ trên bề mặt thì da sẽ không được tươi sáng, có vẻ xỉn màu, thiếu sức sống. Tẩy tế bào chết cũng là bí quyết kích thích tái tạo da, giúp da căng bóng và ngừa nếp nhăn. Bạn nên chọn sản phẩm tẩy tế bào chết chứa acid trái cây để chống lão hóa hiệu quả và hạn chế kích ứng da.

 

2. Quên chống nắng

Không một ngày nào có thể miễn kem chống nắng. Chính tia UV trong ánh nắng, kể cả vào những ngày âm u, có thể tạo ra những tổn thương gây lão hóa da. Chỉ cần đều đặn dùng kem chống nắng có chỉ số SPF30 trở lên kèm chỉ số PA là bạn đã giúp duy trì làn da thanh xuân quý giá nhất. 

 

3. Mascara quá dày

 


(Ảnh: destinationdeluxe)


Đừng nghĩ chuốt càng nhiều mascara thì đôi mắt càng to tròn trẻ trung. Ngược lại, ánh mắt bạn sẽ rất nặng nề và thiếu sức sống, nhất là nếu chuốt dày ở hàng mi dưới. Bạn nên dành thời gian để dưỡng mi dài tự nhiên bằng các thành phần thực vật, như vậy khi trang điểm cũng chỉ cần chuốt mascara vừa đủ. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...