Banner top danh mục

Những thành phần dưỡng ẩm phù hợp với cả 4 mùa

Admin
10/09/2019 22:02:00

Quy trình dưỡng ẩm của mỗi mùa có thể thay đổi, nhưng bạn hoàn toàn có thể trung thành với những thành phần dưỡng ẩm quen thuộc này.


Nếu chọn được một công thức dưỡng ẩm chứa những thành phần dưỡng ẩm dưới đây, bạn có thể sử dụng linh hoạt kể cả vào mùa hè và mùa đông mà không nhất thiết phải thay đổi.

 

1. Hyaluronic acid

 


(Ảnh: herworld)


Hyaluronic acid có khả năng giữ lượng nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó. Do đó, hyaluronic acid trong các công thức dưỡng ẩm có tác dụng hút nước vào trong da, cho da mọng nước và tươi trẻ. Đây cũng là thành phần có sẵn trong cơ thể người, nhưng giảm dần do tuổi tác. Do đó, các loại toner, serum và kem dưỡng ẩm chứa hyaluronic acid vừa giúp cấp ẩm, vừa giúp chống lão hóa. 

 

2. Glycerin

Glycerin cũng có khả năng giúp hút nước từ bên ngoài vào trong da, tương tự như hyaluronic acid. Các loại kem dưỡng ẩm chứa glycerin sẽ có khả năng làm mềm và mịn da nhanh, đặc biệt phù hợp cho mùa hanh khô. Glycerin thường có mặt trong các công thức mỹ phẩm dưỡng ẩm thiên nhiên, và cũng phù hợp cho mùa nồm ẩm. 

 

3. Ceramide

 


(Ảnh: self)


Ceramide là một chuỗi lipid giúp tạo lớp màng bảo vệ cho da. Do đó, thành phần này giúp duy trì độ ẩm tự nhiên, không để da bị mất nước. Các sản phẩm dưỡng ẩm chứa ceramide đặc biệt phù hợp với làn da bị kích ứng và cần được bảo vệ trước các tác hại của môi trường. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...