Banner top danh mục

Những tông màu sơn móng tay xinh xuất sắc mà bạn muốn thử ngay

Admin
04/10/2021 15:09:00

Sau bao công sức dưỡng da tay mềm mịn, đã đến lúc sắm sửa những lọ sơn móng tay bắt mắt rồi đấy.


Những nàng điệu chắc chắn không thể để móng tay của mình “khỏa thân” được. Chính vì vậy, những gợi ý sắc màu dưới đây có thể giúp nàng tự tin hơn khi chọn diện mạo đón chờ những cơ hội cuối năm.

 

1. Xanh matcha

 


(Ảnh: pinterest)


Màu xanh như loại đồ uống yêu thích luôn là giấc mơ cho mọi ngón tay xinh. Bạn không sợ quá “chói lọi” nhưng vẫn có cá tính riêng và đem lại tinh thần trẻ trung, hy vọng.

 

2. Đỏ hung

Màu đỏ hung là màu pha thêm sắc nâu và tông cam vàng ấm áp. Chắc chắn đây là màu sơn móng không thể bỏ lỡ khi sang mùa thu đông, nhất là khi đi ngắm lá vàng rơi.

 

3. Trắng ngà

Sắc trắng cổ điển tạo ra vẻ dịu dàng, nền nã. Khi sơn tông trắng ngà, bạn nên sơn nhiều lớp để không lộ màu thật của móng và đảm bảo diện mạo chỉn chu nhất.

 

4. Xám

 


(Ảnh: amazon)


Điều thú vị là bạn có thể kết hợp nhiều sắc xám khác nhau trên cùng một bộ móng tay. Đây cũng là tông màu cực hợp với tiết trời thu đông, nhưng không quá ảm đạm.

 

5. Hạt dẻ

 Màu nâu hạt dẻ ấm áp sẽ khiến bạn bớt thấy cô đơn khi trời trở lạnh. Tông màu này cũng có sự khác lạ hơn so với màu sơn nâu truyền thống.

 

6. Vàng cháy

Tông màu này cũng giữ được vẻ cá tính, khác biệt, nhưng không quá chói mắt. Do đó, bạn có thể chọn sắc vàng cháy để tiếp thêm “vitamin năng lượng” mà vẫn phù hợp với môi trường văn phòng.

 

7. Kim loại

Nếu muốn là tâm điểm của sự chú ý thì hãy đầu tư vào một tông sơn móng màu kim loại. Thu đông năm nay, một số tông màu kim loại như ánh bạc, hoặc vàng hồng sẽ khiến bạn sang chảnh hơn hẳn mà chẳng cần đeo trang sức. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...