Banner top danh mục

Niacinamide – Lựa chọn số 1 cho nàng mê da trắng hồng mịn màng tươi trẻ

Admin
04/06/2022 17:49:00

Niacinamide là một dạng vitamin B3 có nhiều công dụng với làn da, và cũng là thành phần rất dễ dùng.


Niacinamide được ví như một nguồn năng lượng tái sinh cho làn da, sửa chữa những tổn thương cho ADN của da, và đặc biệt là làm giảm tác hại của tia UV đối với da. Chính vì thế, với những phụ nữ luôn kiếm tìm “suối nguồn tươi trẻ” cho làn da, niacinamide, hay vitamin B3 chính là lựa chọn hàng đầu. Thành phần này vừa giúp ngăn ngừa nếp nhăn, vừa làm giảm quá trình thâm sạm. 

 

(Ảnh: quinnbeautyspa)


Đây cũng là thành phần dưỡng sáng da an toàn được phụ nữ châu Á yêu thích. Niacinamide đã được chứng minh là giúp ngăn cản quá trình chuyển giao sắc tố trong da, vừa làm da sáng đều màu, vừa ngừa thâm nám hiệu quả. Kết hợp với các hiệu quả khác như duy trì độ ẩm, tăng cường lớp màng bảo vệ da tự nhiên, làn da sáng hồng hào nhờ niacinamide là điều mà phụ nữ luôn hài lòng.

Ưu điểm của niacinamide là nó có thể kết hợp với các thành phần làm sáng da khác, nhất là các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên. Ví dụ, niacinamide thường được kết hợp với arbutin hoặc chiết xuất đậu nành, tạo ra hiệu quả làm mờ thâm và sáng da bền vững.

 


(Ảnh: wellandgood)


Với hiệu quả tốt như vậy, bạn chỉ cần sử dụng các sản phẩm chứa 1-2% niacinamide. Đừng tham dùng các công thức chứa niacinamide nồng độ cao, nhất là nếu bạn chưa dùng thành phần này bao giờ, vì da có thể bị kích ứng hoặc thậm chí là viêm da. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...