Banner top danh mục

Nữ diễn viên Jennifer Garner nghĩ gì khi con gái mình bắt đầu trang điểm?

Admin
05/04/2019 16:56:00

Một người mẹ thường xuyên phải dành thời gian để trang điểm khi xuất hiện trước mặt công chúng sẽ có cảm nghĩ gì khi cô con gái mới lớn của mình cũng bắt đầu trang điểm?


Nữ diễn viên Jennifer Garner năm nay đã 46 tuổi nhưng vẫn là một trong những hình mẫu sắc đẹp được ngưỡng mộ nhất tại Hollywood. Con gái lớn của Jennifer Garner là Violet năm nay đã 13 tuổi – độ tuổi mà các bé sẽ bắt đầu muốn chăm chút cho diện mạo của mình nhiều hơn. Mới đây, nữ diễn viên đã trả lời phỏng vấn của tạp chí People và tiết lộ cảm nghĩ của mình với hành trình trưởng thành của con.

 

(Ảnh: justjared)


Theo lời Jennifer Garner, bé Violet đang trong giai đoạn khám thế giới trang điểm với những niềm vui và nhiều thử nghiệm bỡ ngỡ. Tuy nhiên, bé vẫn rất ngoan và biết hỏi ý kiến mẹ. Nếu Jennifer Garner cảm thấy con chọn cách trang điểm chưa phù hợp, bé Violet sẽ không ngoan cố đi chơi với kiểu trang điểm đó. 

Jennifer Garner khẳng định rằng, việc trang điểm là một bước tất yếu trong quá trình trưởng thành của các bé gái. Có lẽ các con của Jennifer Garner “tin tưởng” nhiều hơn vào ý kiến của mẹ mình, bởi các bé dường như đã trải qua tuổi thơ gắn liền với thời gian trang điểm cầu kỳ của mẹ. Không ít lần Jennifer Garner vừa cho con bú, vừa ngồi trước gương để các chuyên viên trang điểm trước các sự kiện, hoạt động bận rộn của mình. Ký ức của các bé là những lần ngồi trong lòng mẹ khi mẹ trang điểm, bởi thế mà những loại mỹ phẩm dường như cũng là một dạng đồ chơi thân thuộc.

 


(Ảnh: wmagazine)


Tuy nhiên, chính các bé cũng là những người được nhìn thấy khuôn mặt mộc của Jennifer Garner nhiều hơn bất cứ ai khác. Nữ diễn viên luôn muốn các con hiểu được rằng, cô luôn cảm thấy tự tin và thoải mái nhất khi có diện mạo đơn giản, tự nhiên, khoe được vẻ đẹp của chính mình. Các bé có thể trưởng thành theo nhiều cách khác nhau, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là không để đánh mất bản thân.

Nhiều sản phẩm trang điểm phù hợp cho lứa tuổi mới lớn với thành phần từ thiên nhiên đang được bán tại Labambi Valley

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...